Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâm Phong - phim "Độc bộ thiên hạ" -

 

 Hoàng Thái Cực - Lâm Phong (ảnh thủ vai này đó mấy chế :v)

Tóm tắt nội dung: Mĩ nhân đệ nhất tộc Nữ Chân Đông Ca bị ứng vào lời dự ngôn "Có thể chấn hưng thiên hạ, cũng có thể diệt vong thiên hạ". Nhưng Hoàng Thái Cực thân là hoàng gia chí tôn vì nàng bất chấp lời dự ngôn, cũng không hiềm thân thế nhiều uẩn khúc của nàng. Mối tình của Đông Ca và Hoàng Thái Cực kinh thiên động địa, cảm động cả một Đông Ca lạnh lùng vì dự ngôn ác độc.

Lâm Phong nói: "Hoàng Thái Cực là nhân vật tôi yêu thích trong tiểu thuyết Độc bộ thiên hạ. Hoàng Thái Cực quyết đoán, anh hùng, có phần phúc hắc. Tuy nhiên đối với người mình yêu thương thì nhất mực yêu sủng. Được đóng nhân vật này đối với tôi là một sự khiêu chiến."

Lâm Phong cũng tiết lộ nữ chính họ Đường (99% là Đường Nghệ Hân). Phim Độc bộ thiên hạ sẽ quay từ 15/11, riêng Lâm Phong do bận công việc nên đầu tháng 12 mới bắt đầu quay.

-----------------------------

Nghe bạn Phong nói chữ "phúc hắc" mà giật mình. Xùy teen thế, biết phúc hắc là gì luôn.