Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LÀM ƠN HÃY ĐỂ JIN-STAN VÀ HOPE-STAN ĐC YÊN. LÀM ƠN ĐỪNG SO SÁNH. -

Thực ra tớ nói thật, tớ ko muốn viết bài này đâu, nhưng có vẻ việc này lặp lại nhiều lần quá nhỉ. Các cậu ko thấy Hope và Jin đã từng cố gắng lắm à, nhưng sao các cậu cứ phải so sánh về stan của các cậu ấy nhỉ????

Các bạn có biết ko, hâm mộ 1 ai đến mức cuồng nhiệt thì khi nhìn ng đó đau, khi ng ta bàn tán, so sánh ng đó với ai khác hay nhìn ng đó thiệt thòi, cảm giác của tới lúc đấy là rất đau. Tớ yêu cả 7 ng, tớ yêu tớ thích, tớ hâm mộ cái cách họ làm việc với nhau, họ yêu thương lẫn nhau nhưng  tại sao các cậu lại so sánh họ với nhau, các cậu so sánh về tài năng, về nhan sắc, về stan của 7 con ng ấy. Các cậu nói Jungkook,V, Jimin, Suga stan nhiều hơn 3 con ng còn lại hay là Jin, J-hope ít nhất, tại sao các cậu phải nói thế., các cậu có biết các cậu ấy đã cố gắng lắm ko, họ cố gắng từng ngày nhưng có vẻ các cậu ko quan tâm,các cậu quan tâm lương stan, nhan sắc à, quan tâm đến sự cố gắng, tài năng của họ đi, Jin và Hope ít stan điều này ko ai dám chắc, mà có ít thì các cậu ấy cũng đã cố gắng rất nhiều, các cậu ấy từng chia sẻ các cậu ấy đã từng phải thay đổi rất nhiều để hút fan, ít muối thì bảo ít muối, các cậu ấy nhạt, tưng tửng 1 tí thì bảo là lố, thích các cậu ấy hay ko là tùy vào cảm nhận của từng ng, nhưng theo mk phải chăng 2 cậu ấy đã có quá ít cơ hội để thể hiện tài năng. Tớ là Jin-stan, tớ nói thật, tớ hay khóc vì các anh nhiều lắm, ngay này comeback tớ cũng khóc tớ khóc và vì nhiều thứ lắm, tớ đã có 1 thời gian cách đây 2 năm trước, tớ chỉ nằm im 1 chỗ ko dám động vào cái đt, ko dám lên mạng xã hội chỉ vì sợ những bình luận ác ý của các cậu, tớ sợ lắm, gồng mk cầm lên đọc những lời an ủi, những lời bênh vực tớ có thế hết khóc nhưng đọc cmt có phải ai cũng nói tốt, tớ lại khóc thôi. Nhìn ng thương của mk bị nói nọ nói kia, bị thiệt thòi thì ai chả vậy. Tớ đã từng suýt trở thành fan only tớ nhìn Hope và Jin bị thiệt thòi mà Kook hay V, Jimin lại có vẻ hạnh phúc hơn 2 cậu ấy vì  nhiều line này, nhiều stan này. Tớ khó chịu kinh, nhưng các cậu biết ko khi nhìn họ chăm sóc nhau tớ lại thấy mk đã sai, tớ nhận ra tớ yêu thương 7 con ng ấy lắm lắm lắm, tớ chẳng thể ghét 1 ai cả,7 con ng đấy đều đáng đc yêu thương , nhưng khi xem line cái cảm cảm giác man mác buồn vẫn còn các cậu ạ ( tớ nghĩ mk tồi lắm hay mk ko phải Army nhỉ) và ko biết từ khi nào con số 6, 5 lại làm tớ ghét đến thế. Đều là famdom của một nhóm, tại sao phải so sánh fanstan của ai nhiều hơn làm gì  đều là một gia đình thì tại sao phải so sánh với nhau làm vậy thì đc cái j chứ. Ngưng so sánh giùm tớ nhé, ko thích đâu à nha.
Mà tớ nghĩ,Kookstan và Vstan số ít chỉ là vì nhan sắn ( số ít nhé).
Nếu có 1 số bạn đang hỏi mk deep về vụ gì thì tớ đang bực vì vụ so sánh stan của 1 bợn nhé. Chả là có 1 bạn đã viết cfs bóc phốt việc page troll troll bts gì đấy gọi Jin và Hope là mẹ, nhưng vì sự ngu bạn ấy đã nỡ mồn phát biểu rằng nếu các cậu muốn hám fame thì hãy sang mấy page, blog, group của mấy bạn V, Kook, Jimin, Suga, Mon stan mà gọi 4 anh ấy là bla bla gì đấy thì nổi luôn, vì Jin và Hope ít stan lắm. Đm đây là bài bóc phốt ngu nhất t từng đọc, và trưa nay thực ra t đeo khóc đâu, vụ này ko lớn quá chỉ vì thấy Hope và Jin đã từng thiệt thòi nên mới viết thôi. Và trên đây là ý kiến cá nhân xin các cậu đừng ném gạch, chửi bởi hay nói tớ điên bla bla nhé. *Các cậu* ở đây chỉ vài bạn vẫn còn có tư tưởng thích so sánh các members và bạn viết cfs nêu trên nhé.