Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LÀM ƠN CÁC A.R.M.Y ƠI!!! -

Hãy thương cho bản thân và Idol đi

 mk thật sự rất mệt mỏi về fandom (ý mk một số người thôi :)))

 A.R.M.Y ạ! có cậu đừng cố chấp nữa, mk biết EXO-L rất ghét chúng ta, như mk cx biết có rất nhiều fan lai A.R.M.Y và EXO-L, mk nghĩ chúng ta nên biết nín nhịn một chút, đôi khi im lặng là giải pháp tốt nhất, chúng ta càng cố chấp cãi thì càng khiến nhiều người ghét, và cx đồng nghĩ BTS cx bị ghét.

 Mk biết BTS có khởi đầu k tốt bằng những nhóm khác, nhưng những nhóm khác debut cái họ sướng luôn à, k có cố gắng thì đúng trên sân khấu đc chắc. VÌ THẾ LÀM ƠN ĐỪNG LÔI VỤ CTY TO NHỎ GÌ RA NỮA.

 Là fan chúng ta hiểu những khó khăn của idol hơn ai hết, vì vậy đừng làm những việc khiến người ta cảm tưởng A.R.M.Y đang đi ăn vạ vậy, giờ nhãn hiệu của A.R.M.Y như kiểu bài ca công ty nhỏ

 Còn việc ba MV của BB, EXO và BTS giống nhau, lm ơn dừng lại, các bn bảo EXO được yên, đâu có, lên mạng đọc báo đi, họ cx bị tố cơ mà, họ thật sự có được yên hay không.

 A.R.M.Y các cậu ạ, nên suy nghĩ trước khi cmt, mk xem cmt, có rất nhiều bn thích công kích hợp gây ngứa mắt, tại sao trong bài báo Knet các một số A.R.M.Y lại vào nói " Spring day 100tr view, quẩy đi A.R.M.Y" nói như vậy có nghĩ gì, ờ công nhận vui thật, mk cx là A.R.M.Y, mk vui, nhưng trong khi hai fandom cãi nhau thì các bn cmt thế là có ý gì, fanpage của A.R.M.Y có thiếu k, chắc chắn k, tai sao lại phải nhoi vào giữa cái lúc như thế để cmt. Muốn quẩy, vào nhóm kín và fanpage thì có chết k.

  Mk nghĩ các cậu nên hiền một chút đi, im lặng là tốt nhất, nếu thật sự là quá quá đáng thì không nói làm gì, nhưng cả hai hòa rồi, vì vậy các cậu dừng lại nhé, lm ơn đấy.

 Còn theo mk nghĩ ( cá nhân mk) BTS hồi đó bị ném đá nhiều vì chúng ta, A.R.M.Y đã bị ghét sẵn ( hồi đó A.R.M.Y là fandom bị ghét nhất) và bây giờ EXO ít bị ném đá hơn vì họ ít phốt và fan cx hầu như chẳng gây war gì ( đây là ý kiến riêng của mk nên có gì sai mk thành thật xin lỗi EXO-L)

 Lúc mk đọc một bài báo Lisa (Blackpick) và Jungkook bị ghép đôi, bên dưới cmt gây war hầu như là A.R.M.Y, đầu tiên theo mk hai idol bị ghép thì họ k hề có lỗi và cx đừng lôi lí do đó ra để ghét họ ok, việc yêu thích cặp đôi nào đó là quyền của mỗi người, ờ thì nhiều khi idol thường nói họ là của fan, ơ nhưng nói thật chứ như thế là họ thành vật mang quyền sở hữu của các cậu luôn đấy à, việc ghép cặp mk thấy hoàn toàn k có gì sai cho nên hạnh họe, trừ khi nào hai cty lên tiếng xác nhận thì hãng nói, mà kể cả thế thì các fan có quyền ngăn cấm, họ là idol nhưng họ vẫn là người, có có quyền yêu, và quyền riêng tư (cái này hầu như chưa ai có, vì họ có quản lí)

 Chốt lại là A.R.M.Y còn yêu BTS thì hãy hiền lại, chúng ta không thể ngăn người khác ghét mình nhưng chí ít ra chúng ta vẫn cn thương BTS vì không làm điền gì ảnh hưởng đến họ.

 Còn những fandom bị A.R.M.Y trẩu vào gây war, mk thành thật xin lỗi, mk muốn fandom của mk bớt đi những thành phần không tốt, vì vậy thay mặt những người đó mk xin lỗi.

 p/s: Mk nói ở đây là muốn mk giải hòa tất cả và muốn fandom của mk tốt hơn, cho nên mong không bạn nào chửi mk

 Nếu các bạn đọc hết, mk thành thật cảm ơn, và mk mong các A.R.M.Y nhất là các bạn mới vào, hãy biết tiết chế hơn, thứ nhất là vì BTS, thứ hai là vì chính bản thân chúng ta.