Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâm Khánh Chi hé lộ kế hoạch cưới "khủng" và sẽ làm mẹ bằng cách nào -

Hy vọng xuôi chèo mát mái chứ đừng để bù lu bù loa khóc trên báo lá cải nhé

Sinh ra trong hình hài một người đàn ông nhưng Lâm Chí Khanh lại mang trong mình tâm hồn của một người phụ nữ. Sau 3 năm kiên trì phẫu thuật chuyển giới, Lâm Chí Khanh đã được sống đúng với giới tính thật của mình. Sau khi chuyển giới, Lâm Chí Khanh quyết định đổi sang nghệ danh Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi hé lộ kế hoạch cưới

Sinh ra trong hình hài một người đàn ông nhưng Lâm Chí Khanh lại mang trong mình tâm hồn của một người phụ nữ. Sau 3 năm kiên trì phẫu thuật chuyển giới, Lâm Chí Khanh đã được sống đúng với giới tính thật của mình. Sau khi chuyển giới, Lâm Chí Khanh quyết định đổi sang nghệ danh Lâm Khánh Ch

Tiết lộ về đám cưới của mình, cô không giấu được niềm hạnh phúc, cả hai vợ chồng cô đề đang tất bật để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Váy cưới và áo dài cưới được đặt may trong vòng 5 tháng, ngoài ra còn chuẩn bị trang phục dành cho 20 phù dâu, phù rể.

Người đẹp chuyển giới nhập về đến hàng ngàn viên pha lê cực đẹp để đính kết lên những lễ phục trong ngày cưới. Cô dự định mời 500 khách và tổ chức lại một nhà hàng ở quận 4, TP. HCM.

Lâm Khánh Chi hé lộ kế hoạch cưới

Hỏi về phương pháp mà có thể áp dụng sau đó để có thể làm mẹ, ca sĩ xinh đẹp cho biết khi y học chưa giúp được cho người chuyển giới có con thì trước hết cô sẽ xin con nuôi.

Lâm Khánh Chi hé lộ kế hoạch cưới