Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ sự thiếu chuyên nghiệp của Phương Thanh: Nhận show rồi bỏ về giữa chừng vì nghe lời xúi giục -

Dạo này Lâm Khánh Chi nhiêu trò gây chú ý quá bới móc tới người này đến người khác.

Khi được đề cập đến vấn đề làm nào cách để những tên tuổi ca sĩ đình đám thời gian ấy như Lam Trường, Đan Trường hay Phương Thanh chấp nhận tham gia liveshow của một nam ca sĩ trẻ thì cô chia sẻ: “Người xưa, khi Khanh làm liveshow này kết hợp với một công ty vì họ đã ngỏ lời mời những ca sĩ đó, lúc đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời”.
Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cũng bất ngờ tuyên bố một câu chuyện “động trời” đằng sau sự thành công của liveshow ấy. Đó là, ngay trong đêm liveshow, Phương Thanh đã bất ngờ tuyên bố bỏ show.

Nói về nguyên nhân của sự việc này, Lâm Khánh Chi cho biết, giọng ca Một thời đã xa do bị tác động của nhiều người vì thấy bản thân làm liveshow hoành tráng nên đâm ra ganh ghét nên đã xúi giục cô đừng đến buổi diễn.

Lâm Khánh Chi tâm sự cô rất buồn khi nữ ca sĩ Phương Thanh lại có hành động thiếu chuyên nghiệp như vậy nhưng ngay trong đêm diễn ấy, ba Vũ Linh đã là người lên sân khấu để nói lời xin lỗi đến khán giả vì sự vắng mặt đột xuất của giọng ca Một thời đã xa.

Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ sự thiếu chuyên nghiệp của Phương Thanh: Nhận show rồi bỏ về giữa chừng vì nghe lời xúi giục


Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ sự thiếu chuyên nghiệp của Phương Thanh: Nhận show rồi bỏ về giữa chừng vì nghe lời xúi giục