Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là 1 trong hàng triệu A.R.M.Y -

Là 1 army!

Tôi có công việc của chính mình nhưng tôi vẫn đợi chờ tối ngày thứ 3 hàng tuần để cập nhật Run BTS!, đặt thông báo cho mọi buổi phát sóng trên VLive, lên Twitter bất cứ khi nào có thể, follow ibighit, Bangtantv, trang Fanpage…

Tôi đọc những tin tức về nhóm, xem những Fancam, cập nhật các bài đăng của nhóm. Đôi khi không có tin mới tôi lại tìm xem những Video cũ, xem lại các MV, nghe lại toàn bộ các Album, xem các Reaction của các Youtuber, chờ đợi Comeback…

Đặc biệt ở đây là chúng tôi có rất nhiều việc muốn làm trong một ngày và một ngày thật sự không đủ để làm hết chúng.

Vậy thì tại sao lại nói chúng tôi gây fanwar, bình luận ác ý cho những bài đăng hay Idol khác cơ chứ. Chúng tôi chẳng quan tâm đâu, chúng tôi bận theo dõi BTS, bận xem những buổi diễn của họ, bận bình luận cho họ, bận ủng hộ họ. Mỗi khi thấy một bài đăng xấu, chúng tôi đều đọc hết tất cả vì sợ có Idol của chúng tôi, nhưng chúng tôi không hề bình luận để đổ lỗi cho ai hết, chúng tôi đang nói rằng chúng tôi tin Idol của mình và sẽ bảo vệ họ.

Sao các bạn không làm như vậy, hãy quan tâm đến nhà mình thôi, cố làm sao cho ngôi nhà đó ngày càng vững chãi, cố để bảo vệ những người chúng ta đặt hết tình yêu và niềm tin, chúng tôi đã từng khóc từng cười theo Idol của chúng tôi, bạn cũng hãy như vậy đi. Chúng tôi sợ mỗi ngày tới sẽ có một thứ gì đó bất lợi cho Idol của chúng tôi, qua hết một ngày chúng tôi lại cảm ơn vì hôm nay không xảy ra chuyện gì cả.                  

Làm A.R.M.Y là như vậy đấy! Và tôi cảm ơn vì đã có BTS, đã có A.R.M.Y (cũng cảm ơn vì đã có Internet để chúng ta xích lại gần nhau như thế này đây).