Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Kỷ niệm ] 28/8 ngày hội bóc phốt idol!!!? -

Lướt một hồi newsfeed mà toàn thấy bóc phốt nhân cách này nọ... Ngày quần j vậy trời =)))

Sáng sớm lướt Tinnhac mà toàn thấy staff phốt thái độ idol, tiền bối bình luận về nhân cách hậu bối, vv...... 

Đầu tiên là Way unnie ( Crayon pop) ~ bar bar bar về một số idol đến tiệm làm tóc với tư tưởng " truyền thái y ~~" _ Sợ nhất mấy thím kiểu này =))

Xong là một vệ sĩ tại HEC Korean concert kể ẩn danh về một group bất lịch sự, không có quy tắc và cả coi thường người này .Cái này t không biết đâu đấy, còn chưa nghe đến cái show này bao giờ. Theo anh tinnhac, dàn lineup gồm các boy group ( hầu hết là không quá nổi tiếng, trừ W1 or Teen Top)  ,xong t vẫn không hiểu chưa gì các thím netizen đã tình nghi W1 rồi, biết đâu là group khác thì sao?? (eo nghe tên nhóm The Boyz lại liên tưởng đến Lovelyz =)) Ko phải t nghi nhóm này đou)  . Ai đó giải thích cho t với •=•

Cuối cùng là một câu chiện vô cùng cuz và cucsuz (JONGHYUN CNBLUE)  nhắn tin cưa hot girl (vừa update) ,trời má nhắn cưa cẩm kiểu gì mà cả xóm đều biết =)) Cái gì mà anh thích mỡ bụng của em e???  Dict sai hả??  Hay là văn hóa cưa cẩm của Hàn??  Người ta không một cọng mỡ nghen, thích thích cái é o gì :)))

Xong lại thông ra việc : Idol thành danh quá trẻ liệu có tốt??  Ánh hào quang đến quá sớm liệu có làm chúng chói mắt, mất cân bằng sinh thái, phá hủy môi trường, tải ecosia dù ngày ngày vẫn " này u ơi, I want uống tà tữa by cốc nhựa ",vv.. Daebak xaoline hơi quá rồi ????????????

( Tag đều có lý do của ní nhe) 

Ae nghĩ sao?? 

NGƯỜI QUA ĐƯỜNG