Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet - cứ thấy hãm hãm -

Mới đây nghe tin hẹn hò của Kang Daniel với Jihyo, nghe bảo sau khi xác nhận thì cổ phiếu jyp tụt dốc rồi dispatch có ý phá màn debut của Kang Daniel. Có nghĩa là knet họ không ủng hộ hả mọi người? Nhiều khi không hiểu nổi luôn á. Ví như ở VN, muốn nổi muốn chiêm spotlight cứ đem nhau ra hẹn hò, thể nào cũng lên như diều gặp gió. 

Có một số chuyện mình rất khâm phục cộng đồng netizen Hàn, ví dụ một nghệ sĩ làm chuyện gì đó xấu mà bị vạch trần thì bảo đảm bỏ nghề, đừng mong ngóc đầu nổi với Knet. Nhưng ở Vietnam thì càng scandal càng nổi tiếng, ầm ĩ cho đã xong 1 thời gian sau lại dc tẩy trắng tinh tươm, còn ví dụ ai thì ắt mọi người đều có trong đầu 1 cái tên. 

Thêm cái vô lý nữa là quá phân biết đẳng cấp, như anh chị Bi Hee nhà mình, lúc đầu cũng mấy má Knet sồn sồn lên chửi, với 1 lý do hết sức tào lao là Bi xuất thân từ đường phố, mồ côi mẹ nên không xứng với thiên kim đại tiểu thư. Ngộ nghĩnh ghê, trong khi Bi từ 2 bàn tay trắng làm nên cả 1 sự nghiệp hoành tráng, riêng cái này ở Việt Nam mình sẽ rất đề cao và tôn trọng.

Quay lại với tin hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo, nếu phản đối thì thấy hơi kì cục kẹo á. Hẹn hò thôi ma làm như ng ta buôn heroin hay ăn trộm ăn cướp gì á mà giấu như mèo giấu S* haiz