Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KHÔNG PHẢI YÊU TINH, G-DRAGON CHÍNH LÀ “NGƯỜI YÊU” CỦA THẦN CHẾT? -

VƯƠNG DẬT - Nhà báo nhí <3

KHÔNG PHẢI YÊU TINH, G-DRAGON CHÍNH LÀ “NGƯỜI YÊU” CỦA THẦN CHẾT?
 
 

Nhiều fan tinh ý đã phát hiện ra sự trùng hợp thú vị giữa anh và “siêu phẩm” Goblin.

Mới đây, G-Dragon “ăn theo” trào lưu Goblin bằng hình ảnh anh bị thanh kiếm nhựa đâm xuyên ngực hệt như yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) trong phim. Trước khiếu hài hước của thần tượng, các fan tỏ ra vô cùng thích thú mặc dù cư dân mạng vẫn lên tiếng chỉ trích một cách cảm tính trong khi trước đây không ít nghệ sĩ cũng bắt chước điều này.

Không phải yêu tinh, G-Dragon chính là “người yêu” của Thần Chết?

Không phải yêu tinh, G-Dragon chính là “người yêu” của Thần Chết?

Mặc kệ lời người ta nói, các fan tinh ý còn “đào mộ” lại hình ảnh của G-Dragon trong một đoạn clip chiếu tháng 9 năm ngoái và phát hiện ra sự trùng hợp thú vị giữa anh và một nhân vật khác trong Goblin. Cụ thể, chiếc nhẫn to trên ngón áp út của thủ lĩnh Big Bang trông có nhiều điểm tương đồng với chiếc nhẫn của Kim Sun (Yoo In Na). Được biết, đây là tín vật định tình của cô nàng và Thần Chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) trong tiền kiếp, gắn chặt số phận của cả hai trong suốt 900 năm.

Nhiều giả thiết cho rằng G-Dragon là kiếp sau của cô gái này...
Nhiều giả thiết cho rằng G-Dragon là kiếp sau của cô gái này...

 
 

... và là "người yêu" của Thần Chết
... và là "người yêu" của Thần Chết

Không phải yêu tinh, G-Dragon chính là “người yêu” của Thần Chết?

Cặp đôi Thần Chết và cô chủ quán gà đáng yêu cũng nhận đươc tình cảm của đông đảo khán giả
Cặp đôi Thần Chết và cô chủ quán gà đáng yêu cũng nhận đươc tình cảm của đông đảo khán giả

Dù không hoàn toàn giống nhau nhưng việc sở hữu chiếc nhẫn này này "chứng tỏ" G-Dragon chính là kiếp sau của Kim Sun, người yêu ngàn năm của Thần Chết. Điều này khiến các fan vô cùng thích thú và lao vào “cuộc chiến” tranh nhau làm Thần Chết để có thể ở bên cạnh trưởng nhóm Big Bang suốt đời.

Rất ít khi G-Dragon thể hiện sự yêu mến với một bộ phim như Goblin, lại còn bắt kịp trào lưu “kiếm xuyên ngực” và nay được xem là kiếp sau của một nhân vật trong phim. Sau khi phim lên sóng, chiếc nhẫn này đã trở thành vật phẩm được khán giả yêu thích và săn lùng nhiều nhất trên các trang bán hàng online. Không hổ danh là người dẫn đầu xu hướng, G-Dragon đã sớm khởi xướng phụ kiện thời trang này từ trước khi phim phát sóng rất lâu.