Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không đùa chứ hết Twice no.1 h đến BLACKPINK no.1 ! -

Àn nhon ! Mấy ngày nay tui bận học ko có lên xem thường xuyên được ! Mà cho dù có thời gian thì cx ko thể nào đi xuyên thời gia xem suốt ngày được ! Thui bây h vào vẫn đề chính .

     Lần trước tui có lên án : Bị cáo Đông Nghi về hành vi trẩu hết sức ko thể tưởng tượng nó trẩu tới mức mà trẩu như vậy được ! bây giờ tạm cho sang một bên -" Đông Nghi ak tui ko gọi hồn thím đâu và chuyện này ko có liên quan tới EXO và BTS ... à có liên quan tới BTS " . Bây h tui chỉ trích một đoạn thui  nghen : 

                   Chắc là đến năm sau mới được 100 triệu view !

                                                       Trích : tác giả BLACKPINK no.1 

      Cái tiêu đề bài đấy chỉ nói là BTS phá kỉ lục thôi chứ có nói BLACKPINK phờ lóp đâu mờ chửi người ta ! Dạ vâng 1 năm sau ~~ HAHAHAHA ... cho t cười khinh bỉ một chút nhé ! Tui là ARMY lai BLINK nhak ^^ và cảm thấy Fd của mk lại có 1 thành phần trẩu mà trẩu hết thuốc chữa như thế cái bài này giành cho ARMY hay những ai yêu quý BTS chứ ko phải một con anti như mày OK ? Vừa nãy tui có cmt nói lại nó rồi nhưng viết lại bài này nữa để mọi người biết hết " MỌI NGƯỜI ƠI RA MÀ XEM RA MÀ XEM " Mới lại xem mày trụ được bao lâu HA ^^ ( tui " HIỀN " lắm nha ) BYE~~ :>