Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

khi mỗi người cảm thấy có chút cô đơn và lẻ loi, hãy nghe Stay with me -

Rất yêu bản "Stay with me" của Sam. 1 bản nhạc buồn, 1 MV với khung cảnh cô đơn và 1 tình yêu ở bên bờ tuyệt vọng. Nhưng lại là bản nhạc làm lay động và thu hút hàng triệu người trên thế giới, và tạo được sự đồng cảm sâu sắc của người nghe nhạc với chàng ca sĩ có đôi mắt xanh biếc - Sam Smith.

Bài hát, cũng như MV Stay with me là nét bút mô tả cảm xúc và trải nghiệm của 1 chàng trai (đồng tính) vừa trải qua những ân ái của "tình 1 đêm". Sau đêm đó, vào 1 buổi sáng mù sương ở nước Anh, chàng trai nhặt chiếc áo khoác, khoác lên người và bước ra phố, cất lên tiếng hát đầy nỗi niềm.

Stay with me có phần Melody tuy ko xuất sắc lắm, pha trộn giữa Pop, Soul và R&B, nhưng phần lời thì lại da diết chất chứa tâm sự, có chút đau đớn le lói của một người đàn ông đang yêu. Tác giả có viết: "em giỏi chuyện tình 1 đêm, nhưng em cũng cần có tình yêu thật sự, vì em cũng là 1 con người...."

Và chàng trai Sam tiếp tục bước vào nhà thờ, hòa giọng cùng dàn đồng ca, để đẩy bài hát đến những nốt cao vút, căng nét và thổn thức như nỗi lòng chất chứa của những người đã yêu, đang yêu, nhưng có tình yêu bị giáng đoạn và ko trọn vẹn.

Nếu một lần nào đó, khi mỗi người cảm thấy có chút cô đơn và lẻ loi, hãy nghe Stay with me, để được chia sẻ, để hiểu rằng dù tình yêu có đến trong khoảnh khắc, thì đó cũng là khoảnh khắc trọn vẹn của con tim.