Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

!! KHẨN CẤP: ĐỀ NGHỊ CÁC 1 NGƯỜI HÃY ĐI KHỎI TRANG TINNHAC NÀY (LIÊN QUAN ĐẾN BTS)!! TT -

Con người này thực sự ko ăn học, ăn nói khiến người ta phát bực....Có mắt như ko (Sorry....do tức quá nên....Fire như vậy...!)

Đầu tiên, mk mong là sẽ có AMRY đọc bài viết này của mk.

Thời gian gần đây, có 1 vụ 1 idol nam ''cưỡng hiếp gì đó''. Và cái tên kia lun lun chỉ thẳng vào ''Em út vàng'' Jungkook của BTS! Nghe là dở khóc dở cười nhưng cũng hơi tức. Số phần trăm tin vào điều đó của mk là 0% money-mouth. Và cái người ''gây rối'' đó ko ai khác là anti-fan của BTS: super ku teo.

Trong tin nhạc, chẳng ai ưa con người khó ở này!

Nghĩ sao hắn có thể đổ thừa cho Jungkook chứ? Dạo này, BTS đang lo hoạt động từ nước này sang quốc gia khác, thời gian đâu làm ba cái chuyện tàm xàm đó chứ! Với lại, Jungkook ko phải thể loại như vậy? 1 ngày sau, báo Hàn đã nói rằng người đó 26 tuổi, ra mắt 2010. Trong khi Jungkook mới tròn 20 tuổi (tuổi Hàn là 21), ra mắt 2013. Còn nữa, bạn này nhiều lần vô duyên gắn ba cái mác xấu cho BTS. Phải rồi, chắc thấy mặt mk xấu quá nên đổ lên BTS chứ gì? Còn nói: ''Haha chuẩn'' cho một bình luận:''Môi thằng jimin như 2 con đỉa đắp vào ý, vừa dày vừa thâm, thế mà cx là trái tim, tởm tởm, quá tởm, tơm kinh hồn''- ĂL Jungkook.

Còn miệng bạn suốt ngày chửi người ta chắc cũng tởm hơn, thúi hơn ai hết!? ^_^. Bản thân là ARMY, mk cảm thấy rất tức giận. Thử đặt bạn vào trường hợp cố gắng nhiều năm, chịu lời mắng như vậy coi, bạn chịu nổi ko? Con người mà trái tim như đá Nam Cực! Ko biết suy nghĩ trước khi nói. Xứng danh ''ANH HÙNG BÀN PHÍM''. BTS và BIGHIT mà biết được, ko chừng sẽ kiện bạn đấy! Haha! ^_^

Dù sao, bạn bình luận như vậy cũng như ko, người ta còn ghét bạn thêm, BTS thì ngày càng thành công! Nghe nói bạn còn giả làm ONCE (fan TWICE) vs Blinks (fan BLACK PINK) nữa hả? Chăm chỉ nha! Biết đâu thêm nhiều hater nữa đấy! - LỜI NHẮN CỦA 1 MỘT ARMY HỌC THỨC ĐẾN 1 ANTI FAN!

Nhắn: Thật ra hằng ngày tui ko phải dạng người vậy đâu, nhưng hôm nay tức quá phải buột miệng nói vậy!