Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KHẨN CẤP!!!!! -

Có liên quan đến Drama dạo gần đây

Chào các đồng bào Wounse thân mến! Như mn đã biết thì dạo gần đây vụ việc của SR, JJY đang rầm rộ. Đã có rất nhiều idol không liên quan bị kéo vào một cách vô lý  Và các cô gei nhà chúng ta cũng không nằm ngoài sự vô lý của dư luận :) Lần này chúng ta không thể nào nhắm mắt là ngơ được bởi vì nó đã vượt quá mức chịu đựng. Từ đó giờ gei nhà đã bị thiệt thòi không ít rồi. Nên xin mọi người lần này hãy bỏ ra một chút thời gian để làm điều có ích cho các gei. Vài ngày trước, JYP đã thông báo sẽ có những hành động pháp lý để xử lý các thành phần này. Và phần còn lại, tất cả nhờ mọi người. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của Tuedoongi trong mắt non-fan. Hãy hợp sức lại report các page đăng các bài không đúng sự thật, screen shot lại và sao chép link xong gửi cho email của JYP hoặc spam INS của Park Jin Young. Đây là một bài mẫu:

Gmail:  fan@jype.com

“Hello JYP Entertainment! We're Vietnamese ONCE (có thể thay tên của các bạn vào). We are writing this email regarding to a false statment about TWICE’s Park Jihyo. Some of the Vietnamese community pages are spreading deepfake images of Jihyo saying those are related to the Burning Sun’s Scandal. The comments are horribly mean, hideous and sexually assault. We are trying to ask those pages to take the content down, but apparently the issue is spreading uncontrollably and people are mistaken Jihyo for what she does not do. We are kindly asking JYPE to take some serious actions about this issue and strongly protect Park Jihyo’s image, especially her feeling.

Cre: FY JIHYOVN

Sau đó hãy đính kèm các hình ảnh các bạn chụp đc, link v..v..

hoặc bài này:

Dear JYP,

I am a fan from Vietnam and today i want to report you this thing This pages in Vietnam keep posting wrong information about Twice Park Jihyo (example: They confirmed by themself that Jihyo relates to Burning Sun's scandal) Please protect her with everything you can do Thank you so much From Vietnamese ONCE image.png image.png

Một số hình mọi người đã chụp được: