Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Key (Shinee) – chàng trai tình cảm -

 

Có 1 lần, trong chương trình nọ các MC đã hỏi Key rằng bình thường mẹ có chuẩn bị đồ ăn cho anh chàng không. Key của chúng ta đã trả lời: “Trước khi mất, bà vẫn thường chuẩn bị rất nhiều đồ ăn cho em“. Một trong số các MC của chương trình khi mở tủ lạnh của Key đã phát hiện một hộp cá khô và nhận xét: “Trông món này có vẻ như để lâu lắm rồi“. Sau đó Key đã thành thật chia sẻ: “Đó là món ăn mà em không thể vứt đi được bởi vì nghĩ đến bà của mình“. Câu trả lời của Key khiến mọi người nhận ra rằng món cá khô đó là đồ ăn mà người bà quá cố đã chuẩn bị cho Key nên anh chàng đã giữ nó như một vật kỷ niệm.

 

Từ trước đến nay, Key vẫn luôn rất thân thiết với bà của mình vì từ nhỏ bà là người chăm sóc Key thay cho người mẹ đau ốm của anh. Trước đây, Key từng kể khi bắt chuyến tàu lên Seoul để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ, bà đã cho tiền và trao cho anh chàng một mẩu giấy nhớ có ghi “Bà yêu Kibum (tên thật của Key)”. Trên suốt chuyến tàu đó, Key đã nhìn mảnh giấy và khóc rất nhiều. Thời gian bà mất, Key đã rất khó khăn để vượt qua.

Thương Key quá mọi người à, có ai cùng đồng cảm với mình không?