Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KẾT QUẢ M/V CỦA BLACK PINK ĐÃ CÓ VÀ VƯỢT MẶT BTS ĐỂ PHÁ KỶ LỤC BÂY GIỜ ĐẾN LƯỢT ARMY VÀ BTS SẼ TRỞ LẠI TRONG THÁNG 8 SẮP TỚI VÀ SẼ LỢI HẠI HƠN XƯA -

Mk là ARMY lai BLINK người viết bài "CÁC ARMY LAI BLINK ƠI CHUẨN BỊ CÀY VIEW ỦNG HỘ CHO M/V BLACKPINK TRƯỚC KHI BTS COMEBACK"

Và theo đúng như mk đoán BLACKPINK sẽ đạt 1 kỷ lục nào đó khi M/V chính thức ra mắt và mk hk ngờ rằng các cj ấy đã phá kỷ lục của boy nhà tui và trong số view đó có tui và các ARMY ủng hộ và cày view giúp BLINK và bây giờ BLACKPINK trở thành group đầu tiên có số lượt cao nhất trong vòng 24h đó là 1 điều vui mừng cho ARMY lai BLINK chúng tôi giống như mk chỉ bài cho người ta mà người mà mk đc chỉ điểm cao hơn mk nhưng như vậy mk hk buồn vì BP vượt mặt BTS kỷ lục lập ra là để phá chứ hk để chưng đúng hk? nên ARMY sẽ càng quyết tâm để phá kỷ lục của BP lần nữa cho lượt comeback sắp tới của BTS nhà ARMY vào tháng 8 sắp tới nghe dồn thui nha và tui cũng nghe loáng thoáng rằng EXO sẽ comeback vào tháng 7 hay tháng 8 gì đó nên có nguy cơ (nguy cơ thôi nha tui hk biết chắc à) BTS sẽ đụng độ vs EXO đây là 1 đối thủ nặng ký nên hk thể xem thường mong các ARMY ra sức cày và các BLINK sẽ cày phụ vs ARMY chúng tớ nha vì chúng tớ cũng có 1 phần trong lượt xem cua M/V của BP đó ( thấy câu này mà gặp mấy đứa trẩu giống như mk có công là phải trả ơn vậy đó nhưng mk muốn ns câu này hk có hàm ý gì hết nên đừng có hiểu lầm)

ARMY ƠI CHUẨN BỊ CÀY THÔI FIGHTING!