Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin timberlake suýt phải ngồi tù vì selfie -

Selffie là sở thích của rất nhiều người và JT cũng không phải ngoại lệ, Cách đây ít lâu, Justin Timberlake vừa chia sẻ lên Instagram bức hình selfie ghi cảnh anh đứng trước một chiếc máy bỏ phiếu bầu cử, tại thành phố Germantown thuộc tiểu bang Tennessee (Mỹ). Kèm theo đó, nam ca sĩ 35 tuổi kêu gọi các fan tham gia bầu cử Tổng thống: "Này bạn, chính bạn đấy! Tôi vừa bay từ Los Angeles đến Memphis để bầu cử! Không viện cớ gì cả, những người bạn của tôi! Ở thành phố của bạn cũng có thể đang tổ chức bầu cử sớm đấy. Nếu không, hãy bầu vào ngày 8/11! Hãy dùng tiếng nói của mình! Nếu không, chúng tôi không thể nghe thấy bạn! Ra ngoài và bầu cử đi nào!".

 Tất nhiên hành động của anh là đáng khen khi kêu gọi 500 anh em cùng đi bầu cử sớm :)) Nhưng có lẽ JB không biết luật phát Mỹ cấm quay film chụp ảnh khi đi bầu cử. Không biết anh xẻ bị xử lý ra sao nhưng đây cũng là bài học cho anh em, quay film, chụp hình phải đúng chỗ nhé