Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin bieber với 8 kỷ lục thế giới -

JB thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng ít người biêt rằng anh có tời 8 kỷ lục thế giới ( phần lớn nhờ sự thống trị của album Purpose trên các bảng xếp hạng và lượng fan hùng hậu trung thành.)

Cụ thể, các kỷ lục Justin Bieber sở hữu là:

Ca khúc được nghe trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong một tuần: What Do You Mean?.

Album nhạc được nghe trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong một tuần: Sự thành công của bản hit What Do You Mean? mở đường cho album Purpose tiếp tục chinh phục người nghe. Album thứ tư của “hoàng tử nhạc pop” được nghe 205 triệu lần toàn thế giới và riêng tại Mỹ, nó đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Nghệ sĩ có nhiều bài hát cùng lúc trên bảng xếp hạng single của Mỹ nhất: Vào tháng 12.2015, 17 ca khúc của Justin Bieber “rồng rắn” trên Billboard Hot 100. Trong đó gồm một số tựa single đình đám như Sorry, Love Yourself, Company, Mark My Words…

Nghệ sĩ có nhiều bài hát mới trên Hot 100 nhất: 13 bài hát thuộc album Purpose của Justin nằm trên Billboard Hot 100 ngày 5.12.2015.

Người đầu tiên chiếm 3 vị trí đầu bảng cùng lúc trên bảng xếp hạng single của Anh: Ngày 14.1.2016, Love Yourself, Sorry, What Do You Mean? lần lượt ở vị trí nhất, nhì, ba trên bảng xếp hạng single của Anh.

Nam nghệ sĩ có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter: Tài khoản của nam ca sĩ đang có khoảng 85,3 triệu người theo dõi (tiếp tục tăng). Chỉ tính từ tháng 1 năm nay, lượng theo dõi Twitter của anh đã tăng khoảng 11 triệu người.

Kênh YouTube cá nhân thu hút nhiều lượt xem nhất: Kênh VEVO chính thức của Justin trên YouTube đã được xem khoảng 10,5 tỉ lượt (vẫn tiếp tục tăng). Với 120 video được tải lên trang từ năm 2009, Justin đã bỏ xa kỷ lục cũ do Rihanna nắm giữ (khoảng 6,9 tỉ lượt xem).

Nam ca sĩ có lượng người theo dõi trên YouTube nhiều nhất: Hiện có khoảng 20,7 triệu subscriber (vẫn tiếp tục tăng) trên YouTube Channel JustinBieber VEVO.