Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin bieber người theo đuổi sự hoàn hảo -

Trong bộ phim 3 chàng ngốc (Three Idiots) nổi tiếng của Ấn Độ có một câu nói ấn tượng: "Hãy theo đuổi sự hoàn hảo, thành công sẽ theo đuổi bạn". Có vẻ như Justin Bieber là có kiểu nghệ sĩ tính như vậy; anh đuổi theo sự hoàn hảo trong "vệ tinh" của chính mình.

Để minh chứng cho điều này, Justin Bieber từng chia sẻ về quá trình thu âm bản hit Where Are You Now. "Tôi không muốn nó mộc mạc. Tôi muốn nói nó phải thật hoàn hảo" - anh nói. Cuối cùng, đây là ca khúc hay nhất năm 2015 theo đánh giá của không ít chuyên gia và tờ báo uy tín.

Nếu như giọng hát là vấn đề "quan ngại" đối với Justin Bieber thì điều đó đang đi vào dĩ vãng. Từ album đầu tay đến Purpose, Bieber bị "vỡ giọng" theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Nam ca sĩ bước qua độ tuổi dậy thì với khả năng mất giọng hát nhưng từ đó, anh chứng tỏ được điều ngược lại: vỡ giọng đồng nghĩa với hết dễ thương và biến hóa hơn.

Giọng hát của Bieber ngày càng được khen ngợi. Thậm chí còn được nhận xét là "tuyệt vời" khi thể hiện bản hit Where Are You Now.

Justin Bieber là minh chứng cho câu nói: "
Hãy theo đuổi sự hoàn hảo, thành công sẽ theo đuổi bạn"
.
Bên cạnh đó, Justin Bieber còn là người rất thông minh và cầu toàn trong âm nhạc. Cộng sự mà anh hợp tác đều là những tên tuổi xuất sắc của làng nhạc đương đại. Đó không chỉ là giải pháp an toàn mà còn là việc cùng sáng tạo nên những điều mới mẻ, độc đáo.

Ở mặt nào đó trong cuộc sống, Justin Bieber hiện lên với hình mẫu của một ngôi sao nhạc pop tiêu chuẩn. Nghĩa là, anh vẫn có những "vùng tối" trong đời sống; đôi khi ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp mà anh đang gầy dựng.

Tuy nhiên, chính Justin Bieber đã vực lại chính mình. Album Purpose và những thành công gặt hái được gần đây chính là thành quả xứng đáng cho cố gắng của nam ca sĩ 21 tuổi.