Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin bieber đang dần lấy lại hình ảnh của mình -

Justin tối qua đã ghé vào một quán bar ở Toronto, tuy nhiên không chỉ dừng chân chén vài li mà còn ở lại đàn hát vài bài cho mọi người ở đó cùng thưởng thức, Justin đã đàn hát những bài như Sorry, Let It Be và còn cả Apologize nữa. Hầu như những người ở quán bar lúc đó đều là những người lớn rồi, và bây giờ họ cũng có cái nhìn rất tốt về Justin nữa

"Justin Bieber, tôi không ngờ câu ta lại là một chàng trai tuyệt vời đến thế, nhưng mà thật sự rất vui vì đã được gặp Justin. Vừa thân thiện lại vừa nhã nhặn, tử tế; thậm chí cậu ta còn đánh piano rất cừ nữa. Tôi thì không có ở cái độ tuổi để mà trở thành fan hâm mộ của cậu ta nữa rồi nhưng mà đã chúng tôi đã ở trong bar cùng nhau, phải nói là cậu ta rất tuyệt."

Ai cũng có những quãng thời gian thăng trầm, mắc sai lầm trong cuộc sống, mình rất mừng vì bây giờ mọi người đặc biệt là những người dân Canada đã có cái nhìn tốt hơn về Justin.