Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justice League – Kẻ bại trận

Hiệp 1: https://tinnhac.com/goc-tam-chuyen/su-tro-trao-va-ba-ngo-cua-ke-dao-duc-gia-doi-lot-army-mang-ten-justice-league-cung-dong-bon-co-trai-tim-den-lanh-2423.html

Hiệp 2: https://tinnhac.com/goc-tam-chuyen/hiep-2-boc-tran-su-that-va-lat-mat-justice-league-2425.html

Nghỉ giải lao: https://tinnhac.com/goc-tam-chuyen/goc-thu-gian-ban-oi-vao-nhan-thu-pham-nay-2427.html

Vì chị muốn giữ chút thể diện cuối cùng cho cưng và thương những bạn fan chân chính nên chị đã quyết định dừng nhưng tại cưng quá đáng quá nên chị lại vạch tiếp. Lần này không còn là BÓC PHỐT nữa mà là LẬT MẶT.

Yên tâm, bài hôm nay sẽ cực kỳ ngắn gọn và súc tích - ehehe - điệu cười này có giống cưng không?

Điều đầu tiên : Cưng có thắc mắc tại sao chị biết nick sktcode2808@gmail.com cưng Fake bạn ARMY nick Trung Hoa đáng yêu với tên 谭四妹 không ?

Bởi vì cưng là một KẺ NGHIỆN GAME. Cưng thích LIÊN MINH HUYỀN THOẠI và hâm mộ đội tuyển SKT T1 cùng Quỷ Vương Bất Tử FAKER - Huyền thoại của làng Liên Minh Huyền Thoại. Huyền thoại và Faker ư? Cưng bị ám ảnh bởi chúng rồi đấy. Đây là một loại bệnh hoạn. Bảo sao đặt tên nick là Justice League và chuyên Fake nick tràn lan trên Tinnhac.

Điều thứ hai : Cưng chưa bao giờ nhận mình là một fan của nhóm nào cả. Cưng ra vẻ ta đây là nonfan. Giả nai quá à.

Vậy thì, Lâm Dương có phải tên thật của cưng không ? Hay cưng tên là ‘nhân viên thông báo mặt bằng tbmbnv’.  tbmbnv@gmail.com đưa chị đến đây https://www.facebook.com/profile.php?id=100023971112122

Tại đây, chị thấy cưng đặt MoMo làm ảnh đại diện. ehehe. Cưng Follow tất tần tật về JYP và phần lớn là TWICE thôi. Lại like lia lịa.

Tiếp rồi cưng Follow mỗi nó https://www.facebook.com/profile.php?id=100017508016881&pnref=lhc.friends. Mà nó lại là rvnvbc@gmail.com (Hương Đỗ Fake). Tóm lại cưng Follow cưng. DAMN

Quay lại 平井 もも - nick Face ẢO của cưng là tên Nhật Bản của MoMo. Và nick này cưng còn follow về TWICE cuồng nhiệt hơn cả nick Lâm Dương.

I know I know I know … Cưng là ONCE và cưng bias MoMo. Thế mà cứ chối bay chối biến. [Nonfan ư? No No No – APINK cưng cũng rất thích còn gì]

Chị hiểu tâm trạng của cưng khi phải dấu đi cảm xúc thật của mình. Như vậy cưng cũng có chút lương tri đấy. Vì sợ mang tiếng TWICE và ONCE nên đời nào cưng nhận mình là fan của họ. Thích MoMo sao không lấy ảnh của cô ấy mà làm hình đại diện. Thích TWICE sao không tập trung vào bài của họ mà ủng hộ. Toàn đi cắn dạo bằng nick giả danh ARMY. Cưng sợ fandom của mình bị liên lụy vì có loại fan như cưng đúng không?. Yên trí, danh hiệu tẩy trắng phải dành cho cưng, bởi vì ai làm thì người ấy chịu, chị đây chỉ đánh giá cá nhân cưng thôi. Các bạn ONCE chân chính vẫn vô cùng đáng yêu và thân thiện. Còn cưng, KHÔNG XỨNG ĐÁNG. Cưng chỉ là TRẨU của TRẨU thôi. Cưng bại trận rồi. Nếu còn lương tâm thì quay về làm ONCE chân chính đi, đừng có mà đi kick war dạo nữa, lại liên lụy và mang tiếng fandom. Chị nói thật lòng đấy. Đừng giả ngơ và phủ nhận những gì chị nói nhé.

BONUS: Còn một nick cưng Fake nữa nhưng chị ghét nó lắm nên chị không thèm bóc đâu. Chị mà bóc cưng đồng nghĩa với việc chị giúp nó. Chị đâu có đyên.

Chỉ vì sự thông minh đột xuất của chị và sự ngu muội có điều kiện của cưng mà mấy ngày nay cưng bị dính LIÊN HOÀN PHỐT. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ vì cưng đã thua một cách toàn diện và đau đớn. Chị sẽ nhấn chìm cưng như cái cách mà KT Rolster nhấn chìm SKT T1 - LCK Mùa Xuân Năm 2018. ehehe

P/s: Sở thích đã vô tình tố cáo cưng sktcode2808@gmail.com, super ku teo, SP KT, SP New Face KT … cũng phải lần lượt chết chìm theo cưng rồi.

Chưa hết đâu,

Trên Facebook thì comment TWICE đỉnh, ui tóc Nayeon đẹp quá ... trăng, vân, mây, sao trời, chim cút ... Thế mà mới đây ở cái bài “Vì sao ONCE lại gọi Mina là "chim cánh cụt đi bộ" ?” mà cưng còn vô comment “BTS CHO AN HANH NHA” là đủ hiểu cưng là loại người gì rồi. Cưng định tung hỏa mù à? Không qua mắt được chị đâu nha.

WARNING: 4h44’ ngày 11/3/2018 cưng có nói với chị là cưng đang chuẩn bị một chiến dịch đen mang tên AUTO DISLIKE. Dìm mọi comment bằng cách mỗi comment cưng sẽ dislike 40-50 cái. Hiểu nôm na là cưng sẽ tiếp tục tạo 40-50 cái nick ảo chắc sẽ đặt theo tên mang hơi hướng ARMY rồi auto dislike comment cư dân Tinnhac. Eo ơi, chị skt+botay@gmail.com với cưng luôn đó. Chiến lược kỳ quặc một cách kỳ quặc.

Chị đã vượt thời gian về quá khứ và cap được lại nè

Chị chin nhỗi cưng nhần sau chị hông chế nhữa

Con người của cưng là SỰ THA HÓA VỀ ĐẠO ĐỨC VÀ SỰ MẤT SỨC VỀ TINH THẦN

(ĐỂ HẾT ĐẤY - ĐỪNG TẨY TRẮNG NHÉ)

Có vẻ cưng rất thích code

Cưng thích code thì chị cho code

Mật mã sự thật: 848 444 41441 133

Chào cưng!