Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JUNHUYNH THỂ HIỆN SỰ QUAN TÂM ĐẾN CÔ BẠN THÂN PARK SHIN HYE THẾ NÀO? -

JUNHUYNH THỂ HIỆN SỰ QUAN TÂM ĐẾN CÔ BẠN THÂN PARK SHIN HYE THẾ NÀO?

Thành viên BEAST đã chuẩn bị 2 xe tải đồ ăn, thức uống để bồi bổ cho bạn thân trong suốt 3 tuần.

Ngày 8/7, Park Shin Hye đăng một video và bức ảnh lên Instagram để khoe những món quà mà Jun Hyung đã gửi tặng cô trong quá trình quay bộ phim Doctors. Cụ thể, do biết được cô bạn thân đang mệt mỏi vì bộ phim đang quay, thành viên BEAST đã chuẩn bị một xe tải thức ăn nhẹ trong suốt 3 tuần liền rồi gửi đến phim trường để bồi bổ, động viên cô. Ngôi sao Doctors đã hạnh phúc đến nỗi ăn tận 2 đĩa thức ăn dù trước đó, cô rất lười ăn và còn mất ngủ.

Sau đó, cô đã đăng tải bức ảnh chụp bên một xe cà phê. Đây là một món quà nữa từ Jun Hyung. Nam ca sĩ không chỉ in hình của cô lên xe mà còn trên cả những bình đựng cà phê. 

Park Shin Hye đã xúc động và phấn khích đến nỗi gửi lời cảm ơn rối rít đến anh chàng. Nữ diễn viên cho biết mình vô cùng cảm động, thậm chí rơi nước mắt vì tấm lòng của cậu bạn thân. Trước đó, cô cảm thấy rất chán nản nhưng sau khi nhận được những món quà này, cô đã lấy lại tinh thần và tin tưởng bản thân có thể hoàn thành thật tốt công việc.

Park Shin Hye tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn: "Những người bạn nam của tôi đều rất bận rộn nên tôi hiếm khi gặp họ. Người duy nhất mà tôi vẫn còn thân thiết là Jun Hyung".