Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JUNGKOOK ROSÉ ??? -

Sau khi tìm hiểu những Rumor, bài báo vf thông tin về JK&RS, mk sẽ đưa ra 1 số ý kiến cá nhân, lập luận vf dẫn chứng xác thực, thuyết minh về chuyện này.

1. Chiếc mũ của JK&RS : Nếu các bạn để ý thì có thể thấy đây lf 2 chiếc mũ tuy giống nhau về kiểu dáng, hình thức nhưng kết cấu hoàn toàn khác nhau, 2 chiếc mũ này ko phải mũ đôi, cũng ko phải cùng loại, mf khác loại nhưng đồng thương hiệu sản xuất…

… Trên thực tế, đây lf 1 item phụ kiện khá phổ biến vf đc trọng dụng

VD tiêu biểu như TaeTae nè :D VKOOK muôn năm HIHI :))

... vf SUGA

2. JK&RS’s phone cases : về item phụ kiện này thì thực ra JK&TH cũng dùng đồng loại phone case vs nhau mf :D VKOOK nx nè HIHI :))

 

3. JK’s rose henna : thực ra henna này của JK theo Concept của Airplane Pt.2 thui nha chứ kcj đâu !!!

 

4. "Little Prince" : thực chất có mối liên kết vf lf tác phẩm truyền cảm hứng cho "Serendipity" của Jiminie. Như z có nghĩa lf "hoàng tử bé" trong tác phẩm chính lf Jiminie chứ ko phải JK, vf h/ả bông hoa hồng lf đại diện tượng trưng vf cũng đc lấy lm ý tưởng cho thiết kế Album LOVE YOURSELF : HER (.) series Album dài kỳ LOVE YOURSELF của BTS.

Zậy các bạn có thể hiểu vf giải nghĩa như sau :

  • LOVE YOURSELF : HER   – lf Album đầu tiên (.) series Album dài kỳ LOVE YOURSELF của BTS
  • SERENDIPITY : INTRO giới thiệu LOVE YOURSELF : HER 

—>> "Little Prince" lf tác phẩm đại diện tượng trưng cho SERENDIPITY của Jiminie. "Hoàng tử bé" lf Jiminie vf bông hoa hồng lf Album LOVE YOURSELF : HER. JK đã đăng lên tài khoản như 1 cách PR vf MEDIA PLAY cho sản phẩm âm nhạc SERENDIPITY của Jiminie cũng như Album LOVE YOURSELF : HER của BTS.

 Các bạn có thể lên GG tìm kiếm vs từ khoá đơn giản “The Little Prince X BTS" vf sẽ thấy đa số các thông tin, h/ả vf các trang điện tử đều liên quan đến Jiminie cũng như SERENDIPITY