Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) hiếu khách, khen ngợi Chi Pu xinh đẹp -

Jiyeon (T-ara) hiếu khách, khen ngợi Chi Pu xinh đẹp

Nhận lời mời của một tập đoàn truyền thông tại Hàn Quốc, Chi Pu tham gia chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và làm đẹp kéo dài một tuần, nữ nghệ sĩ đã được gặp gỡ và giao lưu thân thiết với nữ ca sĩ Kpop Jiyeon (T-ara) tại một quán cafe ở Hongdae. Khi gặp gỡ Chi Pu, Jiyeon vô cùng vui mừng và thoải mái. Nữ thần tượng chủ động hỏi han về người bạn đến từ Việt Nam. Jiyeon nói rằng, bản thân rất vui khi được gặp Chi Pu tại Hàn Quốc và nếu có cơ hội trở lại mảnh đất hình chữ S thì Jiyeon cũng muốn được gặp lại Chi Pu. Là hai người bạn cùng tuổi và thậm chí còn sinh cùng tháng, Jiyeon và Chi Pu nói chuyện với nhau thân thiện và cởi mở. Nữ ca sĩ nhóm T-ara còn không ngừng khen ngợi Chi Pu là dễ thương.

 

Trong một khoảnh khắc, Jiyeon bất ngờ hỏi Chi Pu rằng có muốn hoạt động ở Hàn Quốc hay không và còn nói rằng rất hi vọng Chi Pu nắm bắt được nhiều cơ hội tại xứ sở Kim Chi. "Lần sau Chi Pu sang Hàn Quốc, Jiyeon sẽ giới thiệu cho Chi Pu thêm nhiều người bạn". Cô nàng Jiyeon thật quá ư dễ thương luôn, có lẽ Chi Pu đã vui lắm khi có thêm người bạn đáng mến như vậy.

Các bạn có thấy Jiyeon dễ thương không? Mình thì thích cô nàng này lắm, vừa xinh đẹp vừa hòa đồng, thận thiện. các bạn có nghĩ như mình thì cho ý kiến nha!!!