Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay Park story -

Chuyện là chế Gukjoo là host của 1 chương trinh Radio. Một hôm thì em bé đến làm khách mời và với bảo chế Gukjoo là anh Giám đốc AOMG, anh Dj Bí rất là thích chị. Xong chế cứ tưởng thích như 1 fan hâm mộ thôi. nhưng em bé bảo "Không đâu chị, thích chị như 1 người phụ nữ ý." nghe xong chế vui lắm lắm, các staff còn gọi hẳn cho anh Bí. Lúc đấy em bé lại còn nhấn mạnh"Em nói sự thật đó chị." gọi đt ngay cho anh Bí,thì staff mới hỏi anh Bí "Nếu có cơ hội anh Pumkin có muốn đi chơi với chị Gukjoo hơm?". Thì anh Bí rất thẳng thừng trả lời 1 câu ngắn gọn "KHÔNG!" =]]]]]]]] Chế Gukjoo bảo chế tức đến mất ngủ lun ấy =)) Xong chế bảo, chế lên mạng kiếm hình anh Pumkin coi cho bằng ra, sau khi xem ảnh chị bảo "Em cũng không muốn đi chơi với ổng đâu mà".Sau đấy, chế bảo với mọi người trong chương trinh là chế sẽ không bao giờ bật nhạc của nghệ sĩ trong AOMG nữa. Kể cả Jay, Loco, Gray hay SsamD hay bất cứ ai kể luôn cả Lady Jane vì chị này là ghệ củ của SsamD (giận cá băm lun cả thớt là đây :v)
khi MC mời chê bơm phát biểu cảm nghĩ về vụ chém gió thành bảo của loco thì chê bơm phán : Em cũng có nghe về chuyện này. Loco quả là tằng đàn ông tồi mà =]]]]
Gukjoo: Đúng rồi, quả là tằng đàn ông tồi mà =)))))
chê bơm chốt : EM NÊN SA THẢI NÓ NHỂ =]]]]]]]
gấu à lần này ai cứu được em đây :))))))))