Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson của GOT7 gặp tai nạn giao thông -

Jackson của GOT7 gặp tai nạn giao thông

Mới đây, thành viên Jackson của GOT7 đã gặp tai nạn giao thông do bị fan cuồng bám theo. Cụ thể, bốn fan cuồng của Jackson đã thuê một chiếc xe ô tô đuổi theo thần tượng mình trên đường đến sân bay. Sau đó, chiếc xe của bốn fan này đã bất ngờ chặn đầu xe của Jackson gây ra va chạm. Được biết, nam ca sĩ khi đó đang ngủ nên không kịp phản ứng, va chạm đã khiến phần eo bị tổn thương. Mặc dù vậy, Jackson sau đó vẫn xuống hỏi thăm tình hình của bốn fan, sau đó mới an tâm đi tiếp. Công ty quản lý đã đưa ra thông báo, Jackson tuy không bị thương nghiêm trọng.

 

Sau 3 ngày gây ra vụ việc, bốn fan cuồng kia đã bị cảnh sát điều tra về việc gây ra tai nạn. Mới đây, một bức thư được đăng lên từ chính những fan cuồng đó. Bức thư không chỉ xin lỗi Jackson, chấp nhận mọi chỉ trích từ những fan khác, bốn fan này còn tuyên bố sẽ rời fandom. Đồng thời, các fan này còn hữa sẽ rút kinh nghiệm trong việc dõi theo thần tượng của mình.