Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Isaac khẳng định về giới tính của mình :D -

Tài năng, ngoại hình sáng sân khấu, ko scandal nhưng Isaac từ khi bước chân vào showbiz vẫn chưa thấy có bạn gái, thời gian rảnh hầu như chỉ bắt gặp anh đi cặp với các thanh niên của 365 :3 nên Isaac bị dính nhiều tin dồn về giới tính, trước nhiều lời dèm pha anh thường chọn giải pháp im lặng, nhưng mới đây cuối cùng anh cũng đã tiết lộ về chuyện tình của mình

Sau nhiều chuyện tình ‘gà bông’ không đầu, không cuối khi còn là cậu nam sinh cấp 2, cấp 3, lần đầu tiên Isaac cảm nhận mình bị đốn ngã bởi một ‘bóng hồng’ là khi anh chuẩn bị kết thúc việc học tập tại trường đại học. Trưởng nhóm 365 kể lại khi trái tim vẫn còn thổn thức: ‘Đó là lần đầu tiên tôi thực sự muốn xin số điện thoại của một cô gái. Sự rung động cực mạnh khiến tôi quá bối rối, không biết phải làm sao, đành chờ người ta đi toilet rồi đứng canh ngoài cửa. Cô ấy vừa bước ra, tôi chạy tới đòi bắt tay. Cô bạn ngượng ngùng nói lời xin lỗi vì đôi bàn tay vừa rửa vẫn còn ướt nhẹp’. Thế rồi Isaac cũng có được liên lạc với ‘người con gái trong mơ’, chàng sinh viên si vui quá, tình lao vào lớp xách cặp…ra về.

Mối tình tưởng như sẽ mang lại nhiều hạnh phúc cho Isaac chỉ kéo dài 2 tuần. Khi mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp thì trưởng nhóm 365 nhận được lời mời từ công ty lên Sài Gòn để casting cho vai trò thành viên nhóm. Anh nói lời chia tay nhưng bạn gái chỉ hoàn toàn im lặng.

Kể từ đó vẫn chưa thấy Isaac yêu ai, đúng là soái ca chinh tình, mà bà chị kia giờ biết anh giờ là sao thế này chắc tiếc lắm :#