Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Interview] Nét quyến rũ của các thành viên BlackPink -

 

Chúng mình cùng xem cuộc trò chuyện thú vị của các cô nàng này nhé

Jisoo: Lisa giỏi tiếng Hàn lắm đấy ạ. Khi vừa học được câu thành ngữ nào là em ý thực hành nó luôn, lúc đó em ấy vô cùng đáng yêu.

Lisa: Em nghĩ mình sắp thành người Hàn rồi ạ.

Jisoo: Lisa còn thích cả món canh xương hầm cay của Hàn Quốc nữa cơ. Trên sân khấu thì em ấy cực kỳ quyến rũ nhưng sau sân khấu thì Lisa giống như một đứa em trai hơn là một cô em gái. Em ấy nghịch phết đấy, nhưng cũng đáng yêu nữa, y như là một đứa nhóc vậy.

Jennie: Em nghĩ chị Jisoo ở ngoài đời là khác nhất đó ạ. Chị ấy là một người rất hài hước, có nhiều trò đùa, thích chọc cười người khác. Là một người thân thiện, dễ gần nhưng lại cực mê chơi game. Hôm qua chúng em đã ghi hình cho "Weekly Idol", Jisoo unnie đã thích nghi rất là nhanh chóng, chị ấy còn làm một vài trò hài hước nữa cơ. Em nghĩ chị Jisoo đã bộc lộ một số khía cạnh mới của mình đó ạ.

Jisoo: Hôm qua khi ghi hình "Weekly Idol", mọi người ở đấy cũng bất ngờ lắm ạ. Mọi người bảo là nhìn em trên sân khấu rất là mạnh mẽ nhưng ngoài đời thì giống như một đứa trẻ hơn.

Lisa: Chị Rosé trên sân khấu rất là quyến rũ. Chị ấy là một người tốt bụng, có nhiều aegyo nhưng lại hay xấu hổ. Khi chơi guitar nhìn chị ngầu bá cháy ạ. Giọng husky của chị ấy cũng rất lôi cuốn nữa.

Rosé: Bất cứ khi nào nhìn chị Jennie trên sân khấu hay trên TV thì chị Jennie rất tự tin, ngầu, sẹc xi, tài năng. Có thể nhìn chị ấy hơi khó gần nhưng ngoài đời Jennie unnie thực sự là một người ấm ấp và có nhiều aegyo lắm. Chị ấy khá là đáng yêu đó ạ, nhưng em nghĩ là mọi người vẫn chưa biết điều này đâu. Chị ấy có những nét thu hút đối lập ạ.