Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IKON - Nếu bạn thích một cô gái hơn tuổi??? -

Nếu bạn thích một cô gái lớn tuổi hơn, bạn sẽ làm gì để gây sự chú ý với cô ấy? Cùng xem các chàng trai này trả lời thế nào nhé, sẽ rất bất ngờ đó nha

- Yunhyeong: Tôi khá trầm tính ( kiểu người trưởng thành) nên tôi thích một cô gái biết lắng nghe nhưng tôi không muốn cô ấy nghĩ mình già dặn. Đôi lúc tôi sẽ không nói chuyện nghiêm túc với cô ấy mà sẽ cư xử như một đứa trẻ hoặc là hành xử như một người đàn ông đúng nghĩa. Tôi sẽ khiến cô ấy chú ý đến tôi bởi những cử chỉ dịu dàng và lịch thiệp của mình.

- June: Tôi sẽ không cố thể hiện tất cả những điểm mạnh của bản thân ra đâu, nhưng tôi sẽ cho cô ấy thấy được sự trẻ trung, năng động bên trong con người tôi. Tôi sẽ để lộ ra tất cả những điều mà trái tim tôi muốn dành cho cô ấy. Như là tôi sẽ nói: “em nhớ chị” và bắt cô ấy làm cho tôi những điều tôi muốn tuy có hơi vô lý hoặc tôi sẽ gọi cô ấy là “em”. Giống như mấy chàng trai hư vậy đó.

- Jinhwan: Đối với tôi, dù đang bắt đầu thích một ai đó thì tôi cũng không thể thổ lộ với họ ngay được. Tôi sẽ cận trọng quan sát và tìm ra cách để người đó hướng đến tôi. Nếu cảm thấy bản thân có cơ hội tôi sẽ bắt đầu tiếp cận cô ấy và thú nhận tất cả.

- Donghyuk: Trước khi tôi thổ lộ ra, tôi muốn biết những điều mà cô ấy đang mong muốn và tôi sẽ làm tất cả mọi thứ cho cô ấy. Cũng giống như khi cô ấy cảm thấy khát tôi sẽ mua cho cô ấy một thứ gì đó để uống, khi cô ấy gặp phải những vướn mắc trong cuộc sống tôi sẽ ở bên giúp đỡ. Tôi nghĩ rằng chính sự quan tâm và chăm sóc mỗi khi cô ấy cần sẽ là điểm khiến cô ấy chú ý đến tôi.

- Bobby: Dù là nhỏ hay lớn hơn đi nữa, nếu tôi bắt đầu để ý đến ai đó chắc chắn tôi sẽ thú nhận với cô ấy ngay lập tức. Vì vậy, ngay cả khi bị từ chối tôi nghĩ rằng mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp nếu như tôi kiến trì theo đuổi đến cùng. Bản thân tôi thích theo đuổi người khác hơn là bị theo đuổi.

- Chanwoo: Tôi không muốn cô ấy luôn cảm thấy tôi nhỏ tuổi hơn. Vì vậy, tôi sẽ dành sự quan tâm và chăm sóc cho cô ấy dù là những điều nhỏ nhặt nhất. Khi đi bộ cùng nhau, đi được một đoạn đường nhỏ tôi lại khẽ nhắc cô ấy cẩn thận và luôn bên cạnh bảo vệ với tư cách là một người bạn trai thực sự.

- B.I: Lúc đầu, tôi muốn đến bên cô ấy như là một người bạn để cô ấy quên đi khoảng cách về tuổi tác của hai chúng tôi. Tôi sẽ làm cho mối quan hệ giữa tôi và cô ấy dần trở nên thoải mái hơn. Sau đó, tôi muốn có một màn tỏ tình đầy bất ngờ và khiến tim cô ấy đập loạn nhịp vì nó.