Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IKON - Hiểu thêm về em út ChanU của chúng ta -

Chanwoo sinh ngày 26/1 năm 1998, đến từ Yongin, Gyeonggi-do. Gia đình gồm có ba mẹ và anh trai. Em ngủ không sâu, dễ tỉnh nên chỉ cần người khác động đậy 1 tí là thức giấc. Em thuộc dạng khó ăn vì không ăn được tương cà, gừng, kim chi, món cay. Em thích bò bít tết, mỳ Ý xốt kem, sushi, cơm lươn. Nhân vật hoạt hình yêu thích là Chopper của One Piece và Hải cẩu Bonobono. Khi ký tên, em luôn vẽ Bonobono cùng 6 giọt mồ hôi.

Em cực nghiện game và các thành viên tố rằng ẻm đang dần lôi kéo anh Jinhwan vào con đường game thủ. Nếu là con gái, em sẽ hẹn hò với anh Bobby vì ảnh sẽ đối xử với em như 1 nàng công chúa. Em tự hào với chiều cao hơn 1m8 của mình vì em có thể giúp anh cả Jinhwan lấy đồ ở trên cao. Em hay thông đồng với JU-NE gọi anh Hanbin là khỉ mặc dù anh một mực nhận mình là hổ. Dạo này em có trò giả mạo tự nhận mình là Yunhyeong vì mọi người gọi 2 anh em là quái vật sinh đôi. Em bảo mình sẽ không gọi Donghyuk (người lớn hơn em 1 năm 23 ngày tuổi) là anh, trừ khi Bobby gọi anh Yunhyeong là anh trước. Cũng nhiều lần em cướp đồ ăn của JU-NE khó ở, khá khen cho sự gan dạ của em.

Trước khi đến với ca hát, em từng thử sức với diễn xuất. Em bắt đầu muốn trở thành ca sĩ sau khi xem concert của các anh BIGBANG. Anh Bobby từng nói Chanwoo rất nhiệt huyết theo đuổi ước mơ và khi muốn làm gì đó thì em ấy sẽ làm hết sức để đạt được nó. Yunhyeong nói Chanwoo luôn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm các thành viên khác rằng "Anh làm gì đó?", "Anh ăn chưa?". Hanbin bảo Chanwoo rất biết lắng nghe và em ấy là người mang lại bầu không khí giải toả, chữa lành cho nhóm.

Tóm lại Chanwoo khó ăn, dễ tỉnh, hay trêu chọc các anh lớn, chăm chỉ, tình cảm và là cục cưng của các anh chị em iKONIC