Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I DON'T CARE -

Mình là một ARMY. Mình xem cái bài báo về việc các fandom KPOP khác chỉ trích ARMY vì sự ích kỉ và nhiều bài báo khác có ý hk tốt về ARMY cũng như BTS. 
Mk là ARMY nên khi đọc các bài đó cũng thấy rất là bức xúc với một số thành phần hk đáng có trong fandom ARMY nói chung và fandom khác nói riêng. Nhưng dù có tức giận đến mấy thì cũng hk làm được, miệng cũng đã nói rùi chuyện cũng đã xong, tức giận làm gì cho mệt thân. Đó là suy nghĩ của mình nhưng nhiều ARMY khác nghĩ mình không quan tâm đến sĩ diện, lòng tự trọng của fandom ARMY và BTS. 

Xin lỗi các bạn nếu mình không quan đến BTS cũng như ARMY thì mk còn làm ARMY như bây giờ hay không. Nếu không chính các bạn làm người khác hiểu lầm thì có sự việc xảy ra này hay không. Là một ARMY nhiều năm mình xin chắc chắn rằng không có lửa thì sao có khói. Không có những thành phần này thì làm gì có chuyện này xảy ra, không có những người thích phán xét người khác thì làm gì có chuyện để người khách ganh ghét mình. Chuyện chúng ta bảo vệ sự thành công của nhóm BTS là đúng mình không nói đến. NHưng nhiều ARMY khác quá đáng nói mình chẳng quan tâm không mở lời bảo vệ BTS. 

Bô mình phải nói ra mới là bảo vệ sao. Tôi thích làm hơn thích nói, vì nói không có tác dụng gì trong trường hợp này các bạn nên hành động chứng tỏ rằng BTS hoàn toàn xứng đáng chứ đừng có nói chuyện ra lửa nhưng chẳng hay hò gì là chung một fandom mình muốn nói riêng cho các bạn hiểu nhưng các bạn nào có quan tâm. 

Nhìn và nghe BTS bị sỉ nhục tôi đau lắm chứ nhưng biết làm gì đây không lẽ qua đốt nhà bọn họ, nếu như vậy tôi còn ác hơn họ. Họ nói gì xúc phạm gì kệ họ. Họ tự tạo khẩu nghiệp cho mình thì sau này sẽ quả báo chính vì vậy tôi hk quan tâm họ nói gì bây giờ chỉ quan tâm làm cách nào đó BTS đc thừa nhận những gì họ đã làm và cống hiến vì nếu buông lời chửi họ lại chẳng khác nào tạo khẩu nghiệp cho mình. 

Nên mk khuyên các ARMY nên chú trọng đến việc làm hơn lời nói của mình 

Không muốn gây war nên ai bình luận có tính ác ý thì mình sẽ hk trả lời lại đâu Xin cảm ơn vì đã đọc