Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I

Gửi đến những anti của tui. You got no jams! Hãy đọc hết bài nha!

Chị xin gửi đến em, năm nay chị đã 14 tuổi đầu rồi, còn em 2k6, tức chỉ mới 11 tuổi. Nhưng nhiều lần em comment khiến chị cảm thấy không được tôn trọng lắm, thậm chí có nhiều lần em chửi thề và chửi thẳng vô người khác, kiếm cớ chị đang đóng vai ''nạn nhân''. Chị xin nói: Chị không phải ''nạn nhân'' cũng không phải ''người hại''. Mở đầu là gì. Chị comment gì thì kệ chị, không xúc phạm đến em, sao vào comment nói như vậy! Em cũng là ARMY, chị cũng vậy. BTS không muốn ARMY phải chiến với nhau như vậy đâu. À, còn một vấn đề nữa mình muốn nói với các bạn ở Tinnhac.com nói chung và em nói riêng luôn, đó chính là: Vấn đề tôn trọng người lớn tuổi hơn.

Mặc dù anh SP KT có anti BTS hay chửi ai đó, nhưng anh đó vẫn lớn tuổi hơn em một thập niên kỉ luôn, và cả chị nữa, mặc dù lớn hơn em có 2 tuổi, nhưng chị vẫn là chị. Chị không muốn là ''nạn nhân'' và mong em thông cảm, suy nghĩ lại. MONG TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TỪ NAY VỀ SAU, SẼ XƯNG HÔ RÕ RÀNG, ĐÚNG VÀ COMMENT LỊCH SỰ HƠN! XIN CẢM ƠN!