Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÔM NAY LÀ KỶ NIỆM 6 NĂM VÀO JYP CỦA CHAEYOUNG - BÉ RUỒI CỦA CHÚNG TA -

Hãy để tuổi 20 được trải qua đẹp nhất em nhé...

"trưởng thành là một điều gì đó rất buồn. đó là sự thật. vì thế mới luôn nói rằng không muốn em trưởng thành, vì không muốn em phải buồn. nhưng mà sự thật thì vẫn sẽ là sự thật, em vẫn sẽ phải trưởng thành và không gì ngăn cản được điều đó cả. hơn nữa trưởng thành buồn, nhưng sẽ tốt cho em hơn khi em ở trong cái thế giới đầy rẫy tàn khốc và nực cười này.

em ơi, trưởng thành buồn lắm, nhưng vẫn ngồi đây mong cho đoạn đường trưởng thành của em sẽ thật xinh đẹp."

(viết ngày 22/04/2018 từ folder 'vì sẽ không có lần thứ hai)

giai đoạn trưởng thành mà chaeyoung đã đi qua, mình không biết được hết thảy những điều em đã trải qua, những điều em đã đối mặt. mình đã không biết động lực nào khiến cho cô bé mười ba tuổi năm đó chọn con đường này, rồi nhiều năm sau đó vẫn kiên trì với nó. mình đã không biết hết những điều này.

giai đoạn trưởng thành mà chaeyoung đang và sẽ đi qua, mình đã có cơ hội chứng kiến. có điều, nó không khiến mình trở nên biết rõ tất cả mọi thứ em đã, đang và sẽ trải qua. những gì mình biết chỉ là một giọt nước nhỏ giữa đại dương bao la thôi. nhưng mình vẫn cảm thấy thật may mắn, vì ít nhất đã có cơ hội quan sát em trưởng thành, cả về tuổi tác lẫn suy nghĩ.

chaeyoung ơi, mừng sáu năm em gia nhập jype. mừng em từng ngày từng ngày một dần trưởng thành hơn.

vẫn biết là nói điều này sẽ mâu thuẫn và vô dụng lắm, nhưng với tư cách một 'fan chị' thì vẫn muốn nói.

đừng lớn nhanh quá, bé con ơi.

Cre: Vì Sẽ Không Có Lần Thứ Hai