Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HỒI ỨC VỀ MỘT S9 -

i love SNSD

Cũng đã lâu rồi, dù có chuyện gì xảy ra chúng ta vẫn nhớ về 1 SNSD với 9 cô gái.... 

Nhớ về SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Các bài hát hay, đặc sắc, vũ đạo tinh tế, đẹp mắt lần lượt ra đời: hẳn là 1 "Mr.Taxi" đầy quyến rũ, 1 "I got the boy" ngập tràn cá tính, hay 1" Mr Mr" đẹp xuất sắc.... và còn nhiều sản phẩm khác mà các thiên thần đã mang đến thế giới này.

Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Người ta vẫn hay thường còn những luyến tiếc, vẩn vơ khi có 1 sự rời đi, dù là bất cứ lí do gì, người hâm mộ vẫn bên họ, ủng hộ họ trong từng câu hát, từng bước nhảy... như là 1 thói quen không thể lãng quên.

we love SNSD.....