Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HỒI TƯỞNG VỀ SUPER JUNIOR -

13 chàng trai của tôi chẳng phải thiên thần. các anh giản dị, chân thành. các anh cũng vất vả lao động như ai, cũng lo lắng về miếng ăn, cái mặc. cũng có lúc lười biếng, mất kiên nhẫn, muốn nghỉ ngơi. cũng có khi mệt mỏi mà đổ quị. cũng cãi vã, giận hờn, cũng trách móc, ghen tuông,...nhưng 13 chàng trai của tôi chính là là những thiên thần. bởi vì trái tim các anh thật ấm áp và rộng lớn. Nó đủ chỗ cho 12 người còn lại và rộng rãi cho tất cả các fans. Và cho dù có lười biếng hay mệt mỏi, đánh mất tự tin, muốn buông tay, bỏ cuộc thì các anh vẫn giữ nổi mình, giữ cho bản thân không rơi xuống. Dựa vào nhau để cùng đứng lên. không có sự phân biệt giữa các thành viên nổi bật hay trầm lặng, không có sự xa cách giữa người Hàn Quốc hay Trung Quốc,... chẳng 1 bức tường nào có thể tồn tại giữa 13 người đó. Các anh đã chia sẻ cho nhau tất cả, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau hơn cả 1 gia đình.

Đối với các nhóm nhạc khác tôi không thể viết ra quá nhiều những dòng tâm sự, nhưng với Super Junior tôi có hàng ngàn từ, hàng ngàn cảm xúc, nó xuất phát từ trái tim, lòng yêu mến các anh mà viết thành. Mãi là như vậy. Mãi yêu các anh, các chàng trai tài năng của tôi!!!