Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

hơi tâm linh một tí nè

Đang rần rần vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe, ngoài việc thiếu trách nhiệm trong khâu quản lý học sinh thì mình cũng có suy nghĩ đến chuyện khác. Không hiểu sao lại có thể bỏ quên bé trên xe, bé 6 tuổi chứ đâu phải cái ví tiền hay con búp bê mà không ai biết bé còn trên xe, chưa kể con nít hiếu động, ngồi kế bên thấy bạn ngủ không lẽ không lay dậy. Mình cứ sợ sợ kiểu bị ma giấu, nhưng nếu có giấu thì thì cũng phải thêm phần trách nhiệm của nha trường mới xảy ra sự việc đáng tiếc này. Cả trăm triệu một tháng thì thường học sinh vắng mặt, nghĩ học, nhà trường sẽ gọi hoặc gửi tin nhắn báo phụ huynh, đằng này không ai điểm danh không ai chú ý, quá tắc trắc. 

Hy vọng nhà trường sẽ có câu trả lời thích đáng và hành động đúng với trach nhiệm của mình. Đúng là không phải cái nào nhiều tiền cũng tốt.

12 năm đi học của mình, chỉ học trường bình thường, nhưng chưa bao giờ có thể cúp học, sáng sớm thầy giám thị điểm danh nhớ mặt từng đứa, chưa kể thử nghĩ 1 ngày coi là gọi điện phụ huynh banh máy. Suy ra chỉ là vì cái tâm và trách nhiệm làm nghề của các thầy cô thôi