Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HỌC THUYẾT CHAINSMOKERS -

HỌC THUYẾT CHAINSMOKERS: Phải chăng đằng sau những bài hit là cả một câu chuyện tình đẹp?

Trích lời tác giả: okay tôi sẽ liệt kê sơ sơ để bạn hiểu, nhưng tôi đảm bảo bạn sẽ rất thích thú với những ý tưởng này (một số bài hát có thể bị xáo trộn thời điểm phát hành vì mục đích tạo nên sự liền mạch cho cả câu chuyện)

Selfie: Mọi người cùng tụ tập chụp hình tự sướng trước bữa tiệc.

Kanye: Họ bắt đầu nâng ly và sung sướng hòa mình vào không khí của buổi party sôi động, tạm quên đi mọi ràng buộc của cuộc sống.

Let you go: Câu chuyện bắt đầu khi có chàng trai nọ tỏ ra rất thích một cô gái. Anh đã ngỏ lời tỏ tình khi biết cô đang độc thân. Và cô từ chối.

Good Intentions: Anh tìm mọi cách để chứng minh cho cô hiểu rằng, tình cảm của anh là thực sự nghiêm túc chứ không chỉ là sự bộc phát nhất thời trong một đêm cuồng loạn.

Roses: Cuối cùng họ đến được với nhau, gửi cho nhau những lời thề hẹn: "Say you'll never let me go".

Waterbed: Họ trải nghiệm tất cả những thứ mà mọi đôi tình nhân nên có: cùng nhau nhảy, cùng nhau twerking, sex...

New York City: Nhưng rồi một ngày, cô gái phải chuyển đến sống ở NY. Và cô sợ phải biến cuộc tình này thành một câu chuyện yêu xa, dễ hợp, dễ tan.

Until you were gone: Nỗi nhớ cứ đầy vơi khi cả 2 đều nhớ nhung những ngày tháng họ còn ở bên nhau.

Don't let me down: Tình yêu giữa họ dần nứt vỡ mỗi lần 1 trong 2 phải trải qua những ngày tháng khó khăn và cần sự vỗ về của người còn lại. Và cứ thế khoảng cách giữa họ ngày một dài thêm.

Inside out: Có người đoán rằng cô ấy, hay anh ấy, sẽ cố gắng gìn giữ cuộc tình này. Nhưng... đã qua 4 tháng bặt vô âm tính (chính là khoảng thời gian mà The Chainsmokers không phát hành một bản hit mới nào). Có lẽ cặp đôi đã chia tay...

Closer: Một ngày nọ, chàng trai đã khăn gói đến NY (nhưng vì một lí do không liên quan gì đến cô người yêu) và đã vô tình bắt gặp cô gái tại một "hotel bar". Sau khi gặp lại, cả 2 nhận ra mình vẫn còn tình cảm với người kia. (Chi tiết "4 years no call" phải chăng có một mối liên quan mật thiết đến khoảng thời gian 4 tháng đã được nhắc đến - 1 năm ~ 1 tháng (?)

All we know: Cuối cùng, họ trở về bên nhau. Dù rằng không có một sự suy đoán chắc chắn nào về mối quan hệ giữa họ trong tương lai, nhưng ngay lúc này, họ sẽ không từ bỏ nhau, sẽ hàn chặt hai con tim và cùng nhau đi đến những phương trời xa... ("screw it take a hit and ride with me")