Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA “KẺ GÂY RỐI” HYUNSEUNG SAU KHI RỜI NHÓM -

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA “KẺ GÂY RỐI” HYUNSEUNG SAU KHI RỜI NHÓM

Hôm 24/7, công ty giải trí Cube cho biết, Jang Hyunseung – cựu thành viên nhóm Beast sẽ xuất hiện trong tập thứ hai của show Hit The Stage.

“Hyunseung sẽ tham gia vào chương trình này, cậu ấy ghi hình ngày hôm nay” – đại diện Cube nói. Người này cũng nói về việc nam ca sĩ xuất hiện muộn màng trong chương trình và cho biết thêm: “Format của chương trình cho phép điều này. Tuy nhiên, đây chỉ là lần hiện diện duy nhất, chúng tôi chưa nghĩ đến việc ghi hình buổi thứ hai”. Cụ thể, tập mà Hyunseung có mặt cùng với Kim Chungha (I.O.I), Feeldog (BIGSTAR) và Stephanie.

Hyunseung là một trong những thần tượng Kpop sở hữu kỹ năng vũ đạo khá xuất sắc. Người hâm mộ cho biết Hit The Stage khá phù hợp với sở trường của cựu thành viên Beast. Đây là hoạt động đầu tiên của nam ca sĩ 26 tuổi sau khi rời nhóm vào tháng 4 vừa qua. Về album riêng của Hyunseung, Cube chỉ chia sẻ: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận, chưa có gì để xác nhận”.