Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh nói gì về việc tổ chức đám cưới với Vĩnh Thụy -

 Chuyện tình đẹp của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã được mọi người biết đến nhiều tháng nay. Cặp đôi đẹp của showbiz luôn được bắt gặp đi với nhau trong mọi sự kiện quan trọng, bỏ qua những vấp ngã trong quá khứ Vĩnh Thụy vẫn luôn ủng hộ và ở bên cạnh bạn gái, điều đó khiến ai cũng muốn cặp đôi đẹp này sớm làm đám cưới, mới đây Hoàng Thùy Linh cũng đã chia sẻ với báo chí vì chuyện này

"Thực ra điều này Linh cũng nghĩ đến và tết vừa rồi nhiều cô, dì, chú bác, bạn bè của ba mẹ hỏi bao giờ Linh có bạn trai, bao giờ cưới, bao giờ có con?.... Và những điều thực tế và những điều mình mong muốn không bao giờ trùng khớp với nhau được tại vì bây giờ Linh đang dành hết tâm huyết, tư duy sáng tạo, sức lực cho sự nghiệp, vì thế ở một thời điểm nào đó, khi gặp một người nào đó mà có duyên với nhau có lẽ điều đó mới xảy ra vì bản thân Linh không áp lực gì cho chính mình cả."

Xem ra chờ cũng có vẻ lâu đấy các bạn ạ :D