Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoá ra đây là lý do Mr. Đàm hay “tán tỉnh” Mỹ Tâm, vì giống Dương Triệu Vũ? -

Lại lấp liếm cho mọi người quan tâm đây.

Trong suốt 14 năm 9 tháng bên nhau, em trai Hoài Linh tâm sự, giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, giận hờn. Tuy nhiên, sau những lần đó, cả hai lại càng học được cách nhân nhượng và yêu thương nhau hơn.

Khi được hỏi Dương Triệu Vũ mong muốn được thay đổi điều gì trong mối quan hệ này, nam ca sĩ không ngần ngại cho biết: "Mong anh Hưng thành thật hơn. Tính Vũ khi đã tin ai thì tin tuyệt đối nên chỉ cần vài lần không thành thật dù nhỏ cũng sẽ bị mất niềm tin.”

Ngoài ra, khi chia sẻ về những lần Mr. Đàm hay chủ động “tán tỉnh”, dành những lời yêu thương ngọt ngào đến Mỹ Tâm, nam ca sĩ cho rằng: “Có lẽ anh Hưng hay tán Mỹ Tâm vì giữa Tâm và tôi có quá nhiều điểm giống nhau.”

Hoá ra đây là lý do Mr. Đàm hay “tán tỉnh” Mỹ Tâm, vì giống Dương Triệu Vũ?

Lời chia sẻ thẳng thắn của Dương Triệu Vũ khiến không ít khán giả bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, dư luận vẫn đinh ninh Mr. Đàm “tình đơn phương” hoạ mi tóc nâu vì những lần hứa yêu, thề thốt rất mặn nồng trước công chúng. Thậm chí, anh còn khẳng định sẽ không lấy vợ nếu cô dâu không phải Mỹ Tâm.

Còn đối với Dương Triệu Vũ, có vẻ 2 chị em Mỹ Tâm và anh cũng ít lần chụp ảnh cùng nhau hay thân tình. Hiếm hoi lăm mới có 1 vài bức ảnh như thế này. Giữa họ sự giống nhau nào đó Dương Triệu Vũ cũng bỏ ngỏ. Có lẽ là đường nét gương mặt, hoặc có thể là tính cách thoải mái, tình cảm....