Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Việt Trung - ông hoàng youtube -

Là 1 ca sĩ được ít người biết đến so với các sao như Noo Phước Thịnh. Sơn Tùng,.. nhưng xét về khoản nổi tiếng trên youtube thì Hồ Việt Trung không thua kém bất kì ai.

Tất nhiên không phải đột nhiên mà YouTube trở thành kênh phát hành sản phẩm của nhiều nghệ sĩ, bởi nó không chỉ là mạng xã hội lớn nhất về video, công cụ quản lý dễ sử dụng mà còn nhờ vào chính sách chi trả tiền quảng cáo dựa vào lượt xem trên mỗi video đăng tải.
YouTube chi trả thu nhập cho các partner (thành viên mạng lưới quảng cáo) bằng nhiều cách khác nhau, thông dụng nhất là dựa vào số lần quảng cáo xuất hiện khi người dùng xem video được đăng tải. Với cách này, tạm hiểu, những nghệ sĩ có lượt xem càng nhiều, thì thu nhập được YouTube chi trả càng cao.
Theo các báo cáo mới nhất về thu nhập trên YouTube có lượt truy cập từ Việt Nam, với 1.000 lượt xem, partner có thể kiếm được trung bình 0,3 USD (rất thấp so với mặt bằng chung của thế giới), như vậy cứ mỗi 1 triệu lượt xem, partner của YouTube đem về cho mình 300 USD, và nhân lên như thế đến hàng chục triệu, trăm triệu view.
Thử tìm kiếm trên YouTube, các video của Hồ Việt Trung có lượng xem trung bình tầm 10 triệu view nhờ các nội dug hài hước và thường xuyên mời các nhân vật gây sốt ,... tạm tính thì mỗi năm anh bỏ túi vài tỉ rồi @@