Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà "lên mặt" với antifan khi được lọt Top mặc đẹp nhất Milan: 'Trong nhà thì bị chửi, ra ngoài toàn được yêu quý' -

Một tạp chí nước ngoài đã thống kê danh sách các sao mặc đẹp nhất tại Tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2017, trong đó có Hồ Ngọc Hà. Tại chuỗi sự kiện này, nữ ca sĩ Việt Nam diện nhiều bộ trang phục khác nhau, nhưng được đánh giá cao nhất là set đồ gồm jacket phối với áo sơ mi, khăn đội đầu màu hồng cùng quần ống rộng của thương hiệu Gucci mà cô đang làm Đại sứ.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ tin vui này và viết: "Làm như 'cũ mình mới Tây' thì phải. Giờ mới hiểu kiểu thương nhau lắm, cắn nhau đau. Mấy bạn cứ chê và hắt hủi mình, hiểu lầm mình không à. Trong nhà với nhau thường hay chửi nhau, rồi ra ngoài mình toàn được mọi người yêu quý. Nhìn tích cực mọi thứ thì mọi thứ sẽ tích cực với mình".

Bộ cánh giúp Hồ Ngọc Hà được chuyên trang whowhatwear đánh giá cao và đưa vào danh sách mặc đẹp tại Tuần lễ thời trang Milan.