Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc mượn xe của Cường đô la lên sân khấu -

Tối 12/11 trong liveshow của Noo Phước Thịnh, Hà Hồ đã gây chú ý khi đi chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng gần 15 tỷ lên sân khấu. Chiếc xe này sau đó nhanh chóng được phát hiện là của Cường đô la chồng cũ Hồ Ngọc Hà, trước nhiều lời bàn tán, chỉ trích của sư luận Hà Hồ đã lên tiếng trên FB.

"Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói", cô mở đầu.

"Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

 Trong chuyện này mình thấy việc mượn xe có sao đâu nhỉ ? Có văn hóa, có học thức, tuổi đời đủ để ko còn là con nít nữa rồi mà, chia tay vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, vẫn luôn là bạn bè thì có sao !
Nhiều ng cứ bảo chia tay ko thể làm bạn, ấy là bởi vì 1 trong 2 người còn yêu và còn bị tổn thương, còn day dứt và hận thù nên mới ko làm bạn đc thôi .