Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà chia sẻ bí quyết giữ chân đàn ông -

Vâng..bí quyết...và cái kết chưa 1 lần mặc áo cô dâu !...

Đăng tải trên trang cá nhân, “Nữ hoàng giải trí” viết về bí quyết giữ chân đàn ông : “Tung bay tươi vui nào... Đọc new feeds thấy ai cũng cứ luẩn quẩn chuyện trai gái, yêu đương, hụt hẫng, bế tắc đau buồn tìm mọi cách để làm người khác yêu mình…

Cách làm người khác Yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã, càng bơ càng được người khác mơ...Thề đó…Bí quyết đầu năm nha.”

Cách đây vài năm, giải thích cho việc có con với Cường Đô la đã lâu nhưng không tổ chức đám cưới, “Nữ hoàng giải trí” cho biết cô không muốn mặc áo cô dâu.

“Tôi xem tử vi, số tôi phạm đường tình duyên nên dù lấy đi nữa cũng không bao giờ nghĩ đến việc khoác áo cô dâu. Tôi chấp nhận những thiệt thòi đó để có một hạnh phúc tròn trịa hơn. Hơn nữa, tôi là người cực kỳ ghét đám đông. Tôi có thể hát trước hàng triệu khán giả nhưng đến một đám đông nhỏ, tôi có cảm giác bị lạc lõng vì không thuộc về nơi đó”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.