Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HỌ CÓ LÀM GÌ SAI ?!! -

Nếu là once nên đọc. các bạn anti mình cũng khuyến khích nên đọc .

Dạo gần đây mình thấy có vái f bài đăng về khả năng hát live của Twice và mình thấy các bạn nói từ h Twice có bt hát đâu mình thấy các bạn ns vậy là sai thí dụ nếu bây h các bạn cũng vừa hát vừa nhảy thì chắc chắn là sẽ không hay bằng lc các bạn đứng yên hát . Còn có một bạn nói thế thì làm dao lật đổ SNSD sao các bạn cứ phải só sánh SNSD đã là huyền thoại bên đấy rồi tất nhiên sao lật đổ , và Twice dù có là nhóm nhạc quốc dân thì liên quan gì đến bọn mình chỉ có bên đó mới có nhóm nhạc quốc dân ,tình đầu quốc dân , em gái quốc dân ... lm j liên quan đến bọn mình các bạn nói thế khá j các bạn cũng công nhân Twice là nhóm nhạc nữ quốc dân . Các bạn lúc nào cũng là once đi gây war tế đến lúc các bạn đi gây war sao các bạn ko ns , lúc người ta ns thế vs idol của các bạn các ban cx bảo vệ chẳng nhẽ ONCE như bọn mình ko có quyền bảo vệ idol của mình à . Mà các bạn sao cứ phải nói là cá vàng họ có tay có chân như chúng họ ko bị tật mà các bạn bảo là cá vàng ,nếu là cá vàng thì các bạn cx chả phải người rồi với cả tựa đề của tin nhạc cũng rất dễ gây hiểu lầm cho người đọc mình cầu xin cái người vt những bài báo như thế lm ơn đừng câu view người đọc như thế hèn ơi là hèn và các bạn à lúc người ta làm được thì các bạn im chả nói lúc nhười ta sai các bạn đổ dầu vào lửa . Ai là fan cx thế cx muốn đòi công bằng cho idol và tất nhiên once cx thế các bạn hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của bọn mình các bạn thiết sẽ hiểu các bạn sao lại đi hâm mộ twice với once thì có ngàn lí do bọn mình hâm mộ TWICE cx như các bạn hâm mộ người khác vậy vậy nên đừng đặt những câu hỏi như thế .( HƠI DÀI NHƯNG MONG CÁC ONCE SẼ ĐỌC )

Và mình cx muốn nói với các bạn ONCE luôn vì TWICE nếu họ ko lm j mình ,mình cx đừng động vào họ [nhất là những bạn ONCE trẩu nhe :))] đừng kéo thêm anti cho TWICE nx và cũng đừng để nhưng bạn ONCE như mình cảm thấy buồn khi đọc những lời khó nghe đó mình mong các bạn hiểu và hãy vì TWICE chứ ko phải một ai khác . 

MÌNH KO CÓ Ý XÚC PHẠM ĐẾN NGƯỜI KHÁC MÌNH VIẾT CHỈ VÌ MÌNH BIẾT CÒN NHỮNG BẠN ONCE NHƯ MÌNH ĐANG CẢM THẤY BUỒN NHƯNG CÁC BẠN ẤY KO LÊN TIẾNG THÔI CÁC BẠN HÃY CỐ LÊN . ONCE FIGHTING TWICE FIGHTING ONCE mãi yêu TWICE . 

ĐƯỢC VIẾT BỞI MỘT ONCE CHÂN CHÍNH .