Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HIRAI MOMO x KIM HEE CHUL -

Chuyện này đã qua khá là lâu nhưng mình muốn một lần thực sự nói lên quan điểm của mình.

Trước đây, lúc bắt đầu thích Momo thì mình luôn nghĩ trong đầu là nếu Momo thật sự có người yêu thì mình sẽ cảm thấy như thế nào và Once sẽ phản ứng ra sao. Thật sự mình vẫn nhớ rất nhiều vụ idol lộ tin hẹn hò và fan đã xé ảnh, album, thậm chí là nói xấu nữa. Mình rất sợ Momo sẽ gặp phải trường hợp đó nên mình mong chị sẽ không bị khui tin hẹn hò. Nhưng đến khi tin hẹn hò của Ji Hyo nổ ra thì mình thực sự rất bất ngờ và tự hào vì Once thực sự quá tốt. Các bạn rất ủng hộ chị í, không một lời trách mắng và mình cũng chưa từng thấy một Once nào đăng tin xấu cả. Tối đó mình luôn nghĩ trong đầu rằng nhỡ đâu ngày mai tin hẹn hò của Momo sẽ bị khui, và đúng như mình nghĩ thực sự sáng hôm sau đã có tin hẹn hò của Momo. Lúc đó mình thực sự rất sốc và cũng may hai công ty đã phủ nhận. Lúc đó không phải mình ghét việc Momo hẹn hò mà chỉ vì mình lo cho các chị khi hôm trước đã lộ tin của Ji Hyo...

 Cuối cùng, hôm 1/1 mình vẫn cứ nghĩ có khi nào sẽ có tin hẹn hò của Momo không, nếu bây giờ có tin hẹn hò của chị thì mình rất vui và hạnh phúc cho chị. Và thật sự nó đã xảy ra, hôm đó chắc là ngày đáng nhớ của cuộc đời mình. Mình rất vui vì tin hẹn hò của chị không bị phản đối quá kịch liệt, mình thấy may mắn vì đó là Heechul vì anh ấy rất nổi tiếng và có chỗ đứng nên mình tin anh ấy sẽ bảo vệ được chị và fan của anh ấy cũng ủng hộ nữa. Những ngày hôm sau mình thậm chí đã xem đi xem lại những moment của hai anh chị, vừa xem vừa cười. Mấy hôm chị phải xuất hiện trên các lễ trao giải,mình thấy chị ngượng thực sự, thấy thương chị lắm.

                 

Vừa rồi lại có một số thông tin không tốt về Heechul, dù mình là Momostan nhưng mình không thấy anh ấy quá đáng gì cả. Anh ấy đã công khai thì anh ấy có quyền nói về chị mà, thậm chímình còn thấy hạnh phúc nữa.

Mình không biết hai anh chị có đi được lâu dài bên nhau không, nhưng hiện tại thì mình thực sự vui và mừng cho Momo. Mong chị sẽ luôn hạnh phúc bên cạnh người chị yêu thực sự.

                                                                                        Thùy Linh