Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh Trấn Thành tình cảm với 'cô giáo Khánh' thế này bảo sao không bị nghi ngờ yêu nhau, Hariwon chỉ là bình phong? -

Hàng loạt hình ảnh thân thiết được mọi người tìm ra thế này thì Trấn Thành và Duy Khánh giải thích sao được nhỉ. Dù là nam với nam nhưng cả 2 thấy tình cảm lắm đó.

Thế mới nói thà cứ im lặng đi còn hơn, đây cứ suốt ngày lên tiếng để người ta soi cho làm gì. Duy Khánh còn lên tiếng đi giải thích nữa chứ, càng khiến người khác nghi ngờ Hariwon chỉ là bình phong cho Trấn Thành hơn nữa đấy :p

Càng giải thích lại khiến mọi người nghĩ “không có lửa sao có khói” và phải chăng giữa Duy Khánh và Trấn Thành có mối quan hệ thân mật hơn mức đồng nghiệp nên người trong cuộc mới phải lên tiếng?! khác!

Trong bài phỏng vấn mới đây trên báo Vnexpress, Duy Khánh phủ nhận hoàn toàn thông tin, cho rằng mình và Trấn Thành chỉ là đồng nghiệp. Bản thân Duy Khánh cảm thấy rất sốc khi vướng phải tin đồn là người thứ ba. “Dù không cố ý, tôi vẫn làm ảnh hưởng ít nhiều đến vợ chồng người ta. Tôi thành thật xin lỗi anh Trấn Thành và chị Hari” – Duy Khánh gửi lời xin lỗi vợ chồng Trấn Thành.

“Cô giáo Khánh” nói rất ngưỡng mộ tài năng của đàn anh, giữa hai người không có quan hệ yêu đương gây tò mò cho công chúng. “Tôi với Trấn Thành không có quan hệ yêu đương gì cả. Anh ấy là thần tượng, là người thầy lớn, là tri kỷ mà tôi rất yêu mến, tôn trọng. Chúng tôi song hành cùng nhau từ công việc cho đến ngoài đời. Không chỉ tôi, những thí sinh đến từ các chương trình truyền hình thực tế do anh Thành làm giám khảo cũng được anh đối xử tốt ngang nhau. Tuy nhiên, không hiểu sao chỉ có mình tôi là bị đồn thổi.
Từ khi Trấn Thành yêu Hari Won, chúng tôi ít có thời gian gặp gỡ, tâm sự thường xuyên như trước. Chỉ khi nào liên quan đến công việc, tôi mới gọi điện cho anh ấy.”.

Lại còn cắt ảnh chung với Hariwon để kêu gọi bình chọn cho Trấn Thành.