Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Highlight Third Reel Video - giả thiết về những chị gái đóng cùng BTS ! [ HOT !! ] -

Ok ! ok , cái này chỉ là BẢN DỊCH của mình thôi . Sự thực thì hôm nay mình đã tìm được cái giải thích Theory này để làm giảm bớt sự ghen tị trong lòng A.R.M.Y chúng ta , cùng đọc thôi ! [ dịch có bổ sung ]

Ok ! Vậy là MV Highlight Reel thứ 3 đã ra lò rồi đúng không ? Thực sự thì tao chỉ muốn cầm cái máy tính đập vào mặt Bighit :))) .

...

Dù sao thì , tập HR [ highlightreel] thứ 3 đã giải thích chính xác những chị gái XINH CMN ĐẸP ĐƯỢC BTS CẦM TAY , BẤU CỔ này là ai :) và họ ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG GÌ .

Thực sự thì mình luôn tìm các giả thiết chính xác nhất cho cái này và cuối cùng , 1 chị người đẹp trên twt đã cho mình điều mình cần lúc này nhất . 1 cái theory hợp ý [ ý mình là hợp lý - hihi ] - chị ý là chị @hixztape nhóe :))

BẮT ĐẦU THÔI .

.

Thực chất những chị gái này chính là bản sao của BTS !

1 , Vì sao cô gái CỦA Jhope ngất?BỞI vì Jimin đã cố tự tử  [ Hopemin đóng cùng cô gái này ] ! Lúc đấy , Jhope đã cố gắng cứu lấy Jimin [ cái cảnh mưa ý , cái cảnh mà cái chị ý bấu cổ JHOPE của ARMY ý ] , cô gái ấy chính là bản sao của Jimin .

2 , Tại sao Taehuyng lại bỏ trốn cùng cô gái của cậu ấy ?

Bởi vì cậu ấy quá mệt mỏi khi phải chấp nhận sự thật , nhưng cuối cùng , cậu lại bị bắt bởi Thực Tại ! [ mấy ông cảnh sát ý ]

Cậu đã bỏ chạy cùng nhân cách xấu xa của mình [ cô gái ] nhưng bị bắt ! 

3 , Tại sao Yoongi trông tức giận thế ?

Bởi vì hắn không CHẤP nhận sự thật - thứ mà nhân cách thứ 2 của hắn đã tin tưởng , đại diện và chấp nhận [ nên anh ý mới hất tay chị kia - yey!!! ]

Yoongi tức giận bởi vì hắn đã phải tin vào điều hắn không muốn TIN nhưng cái bản sao chết tiệt của hắn lại bắt hắn vào tin vào những gì hắn THỰC SỰ CẦN PHẢI TIN- điều mà hắn căm ghét , Yoongi không muốn nghe và quá tức giận nên đã hất tay cô gái kia ra !

Bởi vì hắn muốn nghe nhưng hắn không muốn tin , bởi vì hắn đã bị những cám dỗ che mờ đôi mắt , bị mờ mắt bởi những việc mà hắn đã làm [ có thể là tội lỗi ]

4, Tại sao Namjoon cứ đi theo cô gái kia ?

Bởi vì anh cảm thấy lạc lõng , bị bỏ rơi , anh muốn bắt kịp những điều đã thực sự xảy ra !

5 , TẠI SAO JHOPE LẠI CỨU CÔ GÁI [ đm ! Hốp của tao ]

BỞI vì anh ấy đã thực sự không thể hiểu nổi bản thân mình nữa ! Bây giờ anh đã hi sinh bản thân để cứu cô ấy , cùng với JIMIN - người đã cố tự tử ! [ chúng cậu có thể đọc trên cái teaser của Hốp - " anh ổn , miễn là em được tỏa sáng " ] - [ thuyền HOPEMIN lên ! ]

6, Tại sao cô gái của Jin lai bị xe tông [ vì chị ý ngu ? đùa thôi , hihi ]

Bởi vì anh ta đã đâm Jungkook bằng cái xe của anh ta

7 , Tại sao Kook lại muốn tặng hoa cho cô gái [ bản sao của cậu ] nhưng lại biến mất -chết ? 

bởi vì cậu ấy nhận ra rằng cậu ấy ổn , cậu ấy sống với nhân cách của mình , cậu ấy cho rằng những điều mình làm là đúng , ... trong khi sai hoàn toàn !

8 , Tại sao Jimin và Jhope lại chia sẻ cùng một bản sao ? [ HOPEMIN !! ]

Bởi vì họ cùng chia sẻ những cảm xúc , những tương đồng  trong Hoa dạng Niên Hoa [cái cảnh đập gối trong Run ý ]nhưng vì lẽ nào đó , họ đã đi trên hai con đường khác nhau , có sở thích và suy nghĩ khác nhau !

Đến thời điểm bây giờ , Jimin vẫn còn tìm kiếm những gì mình sẽ phải tin tưởng nên ở trong HLR pt.1 , cậu đã zoom máy ảnh vào cô gái .

Cái Bản sao của Jimin đã thực sự đau đớn bởi vì Jimin đã muốn giết bản thân ? Sống có lợi ích gì khi cái bản sao của cậu biết trước được rằng cậu sẽ chết ?

_ > đó là lí do vì sao nhân cách thứ hai của Jimin cảm thấy mỏng manh muốn chết [ cảnh ngã ]

VÀ JHOPE đã cõng cô gái đằng sau lưng [ cũng đồng thời là bản sao của anh ] bởi vì anh đã HI SINH BẢN THÂN cho Jimin - người đã cố tự tử và Jimin nhận ra rằng hành động của cậu thật sai trái, nên cậu đã đau đớn tự rửa đi máu của mình [ cái cảnh nó nhứng tay vào cái bồn nước rồi lau máu ]

.

.

hẾT ghen chưa ? hihi :))

Có lẽ chị ý sẽ còn bổ sung nữa nên các bạn vào link này nhóe :))

yêu 

https://twitter.com/hixztapes/status/898199528922161153