Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Highlight Reel theory . -

Xin chào , chúng ta sẽ vào hẳn vấn đề luôn nhé ? Tớ đã tìm được theory theo cách riêng của tớ , chỉ là suy nghĩ riêng , không thể chắc chắn 100% được . Cho nên , tin hay không thì tùy vào mỗi người . 

Đầu tiên là cô gái đóng chung với từng người , một trong số những cô gái đó , được coi là vật thế thân . Cô gái trong phân đoạn của Yoongi là JK . Cô gái của Namjoon là V . Cô gái của J - Hope chính là Jimin . VÀ ĐÂY KHÔNG HỀ LÀ MỘT TÌNH YÊU ĐÔI LỨA !!!

1 . Như mọi người đã biết , Jin là con át chủ bài trong toàn bộ teaser này . Trong " The Note " Jin có đề cập đến việc " du hành thời gian " chẳng lẽ , anh ấy là người du hành thời gian ? Chi tiết Jin hôn bức tượng trong BS&T , đây có thể là giao ước với quỷ dữ của anh . Giao ước được quay trở lại sửa chữa lỗi lầm mà các cậu em gây ra . 

2 . Poster JK cầm đóa hoa Smeraldo và nở một nụ cười nhẹ nhàng . Vì sao lại thế?  Có rất nhiều người cảm thấy nụ cười của cậu ấy chứa điều gì đó đáng sợ . Đóa Smeraldo ấy có thể là của Jin tặng cho cậu sau vụ tai nạn giao thông ( INY ) . Ý nghĩa của nó " Sự chân thành không thể nói ra . " Có lẽ JK hiểu được rằng , tình yêu thương của người anh rất lớn lao đối với cậu . Có lẽ , cậu biết rằng chính Jin là người gửi đóa hoa đó cùng với ý nghĩa sâu sắc , đó là vì sao cậu cười . Khi cô gái đóng chung với cậu rút một bên tai nghe ra để khiến cậu chú ý tới cô gái đang chơi guitar , có lẽ cậu đã nhận ra một điều gì đó ở chiếc quẹt lửa . Y.K . Làm cậu liên tưởng tới Yoongi . Trong INY , Yoongi đã cầm một chiếc quẹt lửa và thiêu sống chính mình trong căn phòng đó . Đoạn thứ 3 , khi JK hồi phục hẳn , cậu đã cầm một đóa hoa đến thăm cô gái đã luôn ở bên cạnh cậu nhưng khi đến nơi ,tất cả chỉ là một căn phòng trống . Giả thiết ở đây đặt ra là , cô gái đó đã chết (?) Hoặc không tồn tại (?) Cô gái đó có thể là do JK tưởng tượng ra . Nhằm vơi bớt sự cô đơn của chính cậu (?) . Nhằm vơi bớt nỗi nhớ về Yoongi (?)

3 . Poster JK và Yoongi chụp cùng nhau . Một người trong phòng bệnh . Một người đứng ở ngoài . Câu hỏi ở đây " Vì sao Yoongi không bước vào ? Vì sao khuôn mặt của họ đượm màu buồn ? " Có lẽ vì cả hai mong muốn được gặp lại nhau sau vụ JK và Yoongi đánh nhau trong Run . Trong Run , Yoongi và JungKook đã đánh nhau và có lẽ JK đã bỏ đi sau đó . Và cậu bị tai nạn ( INY ) , hậu quả của vụ tai nạn đó đã khiến cậu ngồi xe lăn. Trong First Love , sau trận đánh nhau giữa anh và JK , có lẽ anh đã đi một mình , đi vào cửa hàng có cây đàn piano ở đấy . Và anh nghe thấy tiếng huýt sáo , có lẽ Yoongi biết có chuyện gì không ổn . Yoongi đã đi khỏi cửa hàng để tìm tiếng huýt sáo đấy (?) , men theo con đường , và có chiếc xe suýt đâm phải anh . Khoảnh khắc Yoongi đứng im với vệt máu dưới làn đường , có lẽ vệt máu đó là của JK , có lẽ anh đứng im vì anh đã chứng kiến cảnh cậu bị xe đâm . Quay trở lại poster , tại sao Yoongi lại không bước vào phòng bệnh ? Có lẽ anh vẫn còn áy náy vì vụ tai nạn của cậu , có lẽ anh sợ cậu sẽ trách mình . Có lẽ anh vẫn còn ân hận vì chính mình đã đẩy cậu vào sự việc như thế này . Khuôn mặt của JK giống như đang chờ đợi ai đó , có lẽ là anh , có lẽ vì anh là người cuối cùng chưa đến thăm cậu (?) . Cô gái trong phân đoạn của Yoongi đã ngăn anh hút thuốc . Vì chính JK đã là người ngăn cản anh hút thuốc . Đoạn thứ 3 , anh và cô gái đấy cãi nhau , giống như lúc JK và Yoongi cãi nhau trong Run , và Yoongi luôn là người bỏ đi trước . Chẳng lẽ sự việc sẽ lặp lại một lần nữa (?) Hay đây chỉ là quá khứ của hai người (?)

4 . Poster của V và Namjoon có chữ " I'm Fine " nhưng lật ngược lại là " Save Me " . Đây có thể là lời cầu cứu của V . Trong Stigma , có phân đoạn V muốn gọi điện thoại , có lẽ là gọi đến cho Namjoon , nhưng anh không thể nghe điện thoại ( cảnh Namjoon lay chiếc điện thoại trong Reflection ) Thế nên , V đã để lại một lời nhắn : " Tôi ổn nhưng hãy cứu tôi . " Cậu nói chữ " I'm fine " như một lời khiến Namjoon bớt lo lắng hơn , như một lời để Namjoon biết là cậu vẫn còn ổn . Cô gái trong phân đoạn của V , có lẽ là thế thân của người chị gái của cậu ấy . Vì trong quá khứ , tình cảnh của hai chị em rất khốn khó nên dẫn đến sự việc chị ấy phải đi ăn cắp (?) V đã nhận thức được việc đó nên mới tính tiền cho cô gái đó , để cho cô ấy không phải hành xử như một kẻ tội phạm , như cậu. Phân đoạn V vẽ lên bảng bến xe buýt và cầm tay cô gái đó chạy đi , giống như cảnh cậu và Namjoon trong Run . Nhưng cuối cùng , người ra đầu thú luôn là V . Vì cậu chán sống như là một tội phạm , vì cậu không muốn bỏ trốn sự thật . Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Cùng một hoàn cảnh , nhưng ánh mắt lại khác nhau hoàn toàn . 

Ánh mắt thứ nhất : Biểu hiện cho sự điên dại trong con người cậu sau khi gây án . Có thể việc giết người cha / anh trai đã để một thương sâu trong tâm lý của chính cậu . 

Ánh mắt thứ hai : Sự hối lỗi . Có lẽ cậu ngộ nhận ra tất cả những gì mình làm trong quá khứ , cậu muốn cứu rỗi chính mình , chính tâm hồn vấy bẩn của mình. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Khi Namjoon đọc những dòng chữ . " I'm fine . " Như một thần giao cách cảm , V nghĩ rẳng việc mình có thể bị bắt nên đã để lại những dòng cầu cứu cho Namjoon theo cách mà chỉ có hai người họ có thể hiểu . " I'm fine , you think . Will you save me ? " ( Em ổn , anh có nghĩ rằng , anh sẽ cứu em chứ ? ) Những dòng chữ này như đại diện cho chính linh hồn cần sự cứu rỗi của cậu . Cần được cứu rỗi khỏi những quá khứ đen tối mà cậu đã làm . Giống như một cơ hội thứ 2 , trong lời cầu cứu thứ nhất của V đến Namjoon ( Stigma ) đã không được hồi đáp . Và giờ là lời cầu cứu thứ hai , Namjoon có thể đọc được . Lời cầu cứu của V có được hồi đáp ? Chúng ta không biết được . 

5 . Về phần Jimin và Hobie ,cô gái trong phân cảnh của Hobie đã luyện tập quá sức và bị ngã cuối cùng là ngất , có thể thấy tiếng ngã xuống sàn là rất mạnh Jimin cũng có lẽ mang một mong ước muốn được nhảy giỏi như Hobie nên cậu luyện tập và cũng bị ngã , vết máu trên tay của cậu là do một cái đinh dưới sàn nhà chứ không phải cậu giết cô ấy . Việc Hobie cõng cô gái ấy trên lưng và chạy dưới trời mưa , cô gái ấy chính là Jimin . Có thể Jimin đã chết , và đây là mảnh kí ức còn sót lại về Hobie của cậu . Cậu đã tìm mọi cách để tự tử , đây có thể là kí ức mà Hobie cứu cậu khỏi tay tử thần . 

6 . Về phần Namjoon , việc cậu nhặt tờ rơi lên cho cô gái đó , cảm giác của cậu cảm thấy cô gái đó rất giống mẹ của mình . ( Tớ mù tịt về phần của Namjoon rồi ) 

7 . Về phần Jin , phân đoạn đỡ chiếc bình hoa có 7 bông . Có thể , anh đang cố cứu giúp những thành viên ấy (?) 

Khúc tua ngược của Reel 3 , như đang nói về nguyên nhân và cái chết của những thành viên . Mọi cái chết đều bắt nguồn từ V nhảy cầu trong Prologue ở bãi biển . Trong " The Note " , Jin có nói rằng , chúng tôi trở nên khác lạ sau khi trở về từ bãi biển . Có lẽ việc V tự tử đã dẫn đến những cái chết này . JungKook bị xe đâm vì cãi nhau với Yoongi trong Run , Jimin tự dìm mình trong nước vì cái chết của V , Hobie chết vì thuốc , Yoongi thiêu sống chính mình vì JK , Jin bị Taehyung đâm chết . Namjoon thiêu chết mình tại trạm xăng . 

Cụm từ 起承轉結 dịch ra sẽ là giới thiệu, phát triển, biến cố và kết luận. 

Giới thiệu : Highlight Reel 1 , sự xuất hiện đột ngột của các cô gái . 

Phát triển : Highlight Reel 2 , những mảnh ký ức về quá khứ từ từ xuất hiện . 

Biến cố : Highlight Reel 3 , việc chạy trốn , cãi nhau , biến mất , .. .  đẩy những cô gái đó ra xa / biến mất  . 

Kết luận : Bản tua ngược ở đoạn cuối của Highlight Reel 3 . 

Hết , đấy là suy luận của chính mình . Sau khi sốc thính văn hóa của Bố Bang , tớ đã sốc hết chất xám . Tạm biệt các cậu , tớ cần đi đốt BH đã /-\ 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật và cây