Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Highlight - Những hồi ức đáng nhớ -

Còn 4 tháng nữa là 9 năm kể từ ngày các anh debut. 

Thời gian trôi qua nhanh thật. Mới ngày nào Highlight còn đứng trên sân khấu với đội hình là Beast, vậy mà bây giờ chỉ còn 5 thành viên, tôi thật sự lấy làm tiếc.

Quãng thời gian tươi đẹp ấy, tôi luôn nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, toả nắng, những đôi mắt trong trẻo như chứa cả bầu trời đầy sao. Những chàng thiếu niên ấy đã cố gắng hết mình để hoàn thành ước mơ. Tôi biết rằng các anh luôn vì Light mà cố gắng rất nhiều, nỗ lực không ngừng nghỉ, không từ bỏ dù gặp chông gai hay thử thách thậm chí luyện tập đến mệt mỏi, có đau thương cũng chỉ biết kìm nén vì không muốn các fan phải lo lắng.

Kết quả hình ảnh cho highlight

Nhưng tôi đã không biết rằng đằng sau những sản phẩm âm nhạc tuyệt dịu kia là những vất vả, khổ sở, tập luyện ngày đêm.

Đằng sau những nụ cười kia, các anh đã phải đối mặt với những chỉ trích, những dư luận không hay từ các antifan.

Tôi không biết các anh đã gìn giữ giọng hát của mình như thế nào.

Tôi không biết các anh đã rơi bao nhiêu giọt mồ hôi và nước mắt.

Tôi cũng không biết các anh đã học cách mạnh mẽ, kiên cường sau mỗi lần va vấp.

Có một điều mà tôi thấu hiểu được…

Chính là…

Những chàng thiếu niên ấy luôn nở nụ cười trên môi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tổn thương không là gì cả nếu chúng ta cùng nhau vượt qua, cùng nhau trưởng thành. Dù ngày mai có ra sao, các anh vẫn chọn cách cùng nhau bước đi.

Có thể… những cố gắng, nỗ lực của các anh không được công nhận.

Có thể… bao tâm huyết mà các anh tạo ra bị mọi người gạt bỏ.

Nhưng các anh chưa bao giờ từ bỏ, các anh luôn cho mọi người thấy rằng những công sức của mình không bao giờ là vô nghĩa.

Có thể… các anh không làm hài lòng tất cả mọi người nhưng tôi luôn tin tưởng và vô cùng tự hào khi được là một thành viên của Light.

Lòng nhiệt huyết xuất phát từ trái tim chân thành và tình cảm này dành cho các anh là vĩnh hằng.

Kết quả hình ảnh cho highlight

Dù không biết tương lai sẽ thay đổi thế nào, nhưng hiện tại tôi dùng cả tuổi thanh xuân của mình để dõi theo anh, cùng anh cười, cùng anh khóc. Vì các anh cũng đã dùng tuổi xuân rạng ngời của mình để hát cho chúng tôi nghe, dùng những nụ cười để sưởi ấm trái tim chúng tôi.

Những chàng trai Highlight à!

Hãy nhớ các anh không đơn độc đâu nhé. Phía sau các anh còn có chúng em, luôn dõi theo, luôn chờ đợi.

Chỉ cần các anh ngoảnh đầu lại, các anh sẽ luôn thấy chúng em ở đó. Vì thế có nỗi khổ gì, xin đừng giấu kín hãy chia sẻ cùng V_Light. Dù không giúp được gì nhưng chúng em sẽ an ủi, động viên các anh.

Các anh đã soi sáng con đường cho chúng em tiến bước, đã đến lúc chúng em là ánh sáng dẫn lối cho các anh. Chúng ta cùng nhau đi thật xa và thật lâu nhé!