Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hết thời, Đàm Vĩnh Hưng liên tục lợi dụng đời tư người nổi tiếng PR liveshow?: Hưng bán vé liveshow mà như bán vé số chiều xổ -

Khi nào nghe Đàm Vĩnh Hưng lên báo là y như rằng lại sắp sửa bán buôn cái gì đóTừng mạnh miệng tuyên bố mình là một trong 5 người còn lại còn thể bán sạch vé khi làm liveshow mà nay Đàm Vĩnh Hưng lại chơi chiêu PR rẻ tiền. Mấy ngày qua, ông hoàng nhạc Việt liên tục dội bom dư luận bằng cách moi móc chuyện đời tư của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Trong đó có Quang Lê, Hoài Lâm, mẹ Đàm Vĩnh Hưng và mới đây nhất là Hồ Ngọc Hà. Kỳ này Hưng đem hẳn biên tình sử của Hà Hồ ra kể một cách trôi chảy và mạch lạc không vấp một chữ. Chắc có lẽ do gần đến ngày liveshow diễn ra, nhưng vé thì chưa bán hết nên Hưng đành hạ nhục bản thân trở thành thánh moi của của showbiz. Nếu không lại để dân tình được phen cười vào mặt nói Hưng nổ bán vé không ai mua nữa thì lúc đó còn nhục hơn. Tâm trạng Hưng hiện giờ chắc đang như chú bán vé số, mong bán hết vé cho nhanh kịp giờ xổ.